Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú Pope Francis High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú Pope Francis High School - USA


Trường trung học Cathedral và trường trung học Công Giáo Holyoke gần đây đã xác nhập lại thành lập nên một trường mới – Pope Francis High School. Trường tọa lạc tại thành phố Chicopee, bang Massachusetts, nhưng sẽ chuyển toàn bộ đến khuôn viên mới vào năm 2019. Chương trình đào tạo khác biệt của trường tạo động lực cho các em phát huy hết khả năng tiềm tàng của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên cam kết đảm bảo phát triển các em không chỉ giỏi về học tập, mà còn trưởng thành về mặt tâm hồn lẫn cảm xúc; tận tâm bồi dưỡng các em thành những nhà lãnh đạo tương lai, những công dân toàn cầu ưu tú. Với những em học sinh quan tâm về chương trình Tú tài Quốc tế (IB) mà nhà trường mới đưa vào giảng dạy, thông tin mới nhận cho biết trường có 5 chương trình học thuật khác nhau, các em có thể chọn một hoặc phối hợp học nhiều chương trình tùy theo yêu cầu, nguyện vọng của mình.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1970
Địa điểm
Thành phố Chicopee, bang Masschusetts
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Số lượng học sinh
410 ( 13% du học sinh)
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Điểm SLEP tối thiểu: 50
Điểm ELTis : 215
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm SAT trung bình
N/A
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Cuối  tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Cuối  tháng 6
Khuôn viên trường
N/A
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Boston ( BOS)
Website trường
 
 
* Chi phí học tập năm học 2018 – 2019: $ 37,450
  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT MỚI
 
Theo như những bản thảo kế hoạch dự tính về khuôn viên mới thì trường sẽ có một nhà nguyện, những phòng học thuật thiết yếu, phòng truyền thông/thông tin, những phòng chức năng chuyên biệt dành cho nghiên cứu khoa học, cơ sơ sở vật chất cho các môn nghệ thuật, cơ khí, một phòng hội trường và một phòng thể dục. Bên cạnh đó là 1 sự đầu tư rất hoành tráng cho hoạt động thể thao như một sân bãi đa chức năng có cả khu vực riêng cho báo chí tác nghiệp, một sân dành cho bóng chày và bóng mềm và có đến 5 sân tennis.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
 
Sự đầu tư ngiêm túc bài bản như trên cho thấy sự quan tâm rất lớn của nhà trường đến việc phát triển toàn diện cho các em không chỉ về học thuật mà còn giúp các em phát huy hết mọi khả năng của mình từ thể thao cho đến cả nghệ thuật. Bên cạnh các môn truyền thống, các em luôn được khuyến khích tham gia vào rất nhiều hoạt động bổ ích như khúc côn cầu trên băng, golf, đồng diễn xướng âm, nhiếp ảnh, và CLB âm thanh ánh sáng…
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Chicopee là một một cộng đồng thú vị nằm giữa thành phố Boston và New York. Cảnh thiên nhiên ở đây vào mùa thu rất đẹp. Gần đó, có một công viên giải trí lớn nổi tiếng thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi ở bang New England đến tham quan vui chơi.
 
VỊ TRÍ
 
Cách phía Tây Nam thành phố Boston khoảng 1h45’ đi đường.
Dân số khu vực: 155,000
Trang web thành phố: http://www.chicopeema.gov/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Nghệ thuật: Mỹ thuật, Ban nhạc, Đội đồng ca, Đội giữ quân kỳ, Biểu diễn nhạc hội, Hợp xướng, Kịch, Âm thanh và Ánh sáng, Nhiếp ảnh, Đồng diễn xướng âm, Kỉ yếu.
  • Thể thao: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Gôn, Đá banh, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Chạy đua trong nhà, Bơi lội, Đấu vật, Bóng vợt, Tennis, Điền kinh, Bóng mềm.
  • Các hoạt động ngoại khóa và CLB: Ân Xá Quốc Tế, Câu lạc bộ thiên văn học, Câu lạc bộ nghệ thuật, Ban nhạc, Câu lạc bộ sách, Bộ Campus, Đội đồng ca, Kí sử, Đội quân kỳ, Hội đồng cộng đồng, Hát bè, Câu lạc bộ kịch, Câu lạc bộ môi trường, Câu lạc bộ người Ai-len, CLB chia sẻ kinh nghiệm học tập quốc tế, Nhóm âm thanh và ánh sáng, Thi Olympic Toán, National Honor Society, CLB Hòa giải, Câu lạc bộ nhiếp ảnh, Hội chữ thập đỏ, Tôn vinh cuộc sống, Đồng diễn xướng âm, Kỉ yếu.
  • Các môn học nâng cao: Sinh học, Toán cao cấp AB, Hóa học, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Ngôn ngữ Latin, Vật lý, Thống kê, Lịch sử Mỹ.
Mi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 328

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập