Massachusetts - Trường Trung Học Whitinsville Christian School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Massachusetts - Trường Trung Học Whitinsville Christian School - USA


Giới thiệu trường
Trường Trung học Whitinsville Christian School thành lập năm 1928, là một trường Công giáo nằm ở phía Đông Nam của làng Whitinsville, thị trấn Northbrigde. Trường đề ra nhiệm vụ  chính là nuôi dưỡng, phát triển vềgiáo dục, tinh thần, tư duy sáng tạo và thể chất của mỗi học sinh;Bên cạnh đó trườngphối hợp với các bậc phụ huynh để chăm sóc các em giống như Đấng Ki-tôyêu thương loài người. Tại đây, nhà trường biết rằng mỗi học sinh có một tính cách và ưu điểm riêng, các em có cách học hỏi, nhận thức hoặc cư xửkhác nhau. Đó cũng chính là công việc của nhà trường, là tìm hiểu được cách Thiên Chúa đã tạo dựng từng đứa trẻ theo những điểm mạnh khác nhau của chúng và trong những lĩnh vực nào chúng có thể cần thêm sự hỗ trợ. Mục tiêu của trường là giúp học sinh nhận ra khả năng được Chúa ban cho, để các em có thể phát triển và tiến tới sự độc lập và thành công trong lớp học nhà trường cũng như trong đại học ở tương lai.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1928
Địa điểm
279 Linwood Avenue, Whitinsville, MA 01588
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp     
PK-12
Số lượng học sinh
537
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:8
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS 232+, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
1,740
Xếp hạng
77 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Worcester Regional
Website của trường
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $38,900
- Học phí: $16,200
- Chi phí quản lý: $22,100Bao gồm: phí sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: Phí Thiết bị/ Công nghệ: $200, Phí Thử nghiệm: $100, Phí Ghi danh:$300 ( Chỉ năm đầu) , Phụ cấp hoạt động học sinh: $1,000 ( Không bắt buộc), Phí ELL Lab: $5,000 ( Chỉ năm đầu), Phí Định hướng cho học sinh mới: $500 ( Chỉ năm đầu )
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Whitinsville là một ngôi làng thuộc thị trấn Northbridge tọa lạc trong khu vực Thung Lũng Sông Blackstone thuộc khu vực trung tâm phía Nam bang Massachusetts. Khu vực thị trấn Northbridge đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển công nghiệp Mỹ từ những năm đầu tiên, do nguồn tài nguyên thiên nhiên và vị trí chiến lược của nó đến các thành phố Worcester và Providence. Ngày nay Whitinsville đã cho thấy sự tiến hóa vượt bậc từ việc giải quyết các vấn đề nông nghiệp cho đến sự phát triển mạnh trong công nghiệp, Whitinsville luôn coi trọng sự đóng góp của các người dân vì họ là những người đứng đằng sau tất cả những phát triển đó. Ngoài ra, Vì nằm ở bang Massachusetts, sát vs bờ biển Đại Tây Dương nên khí hậu ở đây ôn hòa, thời tiết mát mẻ, mây nhiều nhưng mưa ít, một thời thiết thích hợp cho việc du lịch và tổ chức các hoạt động ngoài trời. Whitinsville là một nơi thích hợp để làm việc và học tập cho sự nghiệp phát triển kinh doanh trong tương lai.
Địa điểm: Nằm cách thành phố thủ đô Boston bang Massachusetts 1 giờ lái xe về hướng Đông
            Dân số thành phố: 6,750
            Trang web thành phố:  http://northbridgema.vt-s.net/sites/northbridgema/files/u71/whitinsville_-walking_tour.pdf
 

Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật:Hợp xướng đồng thanh, Kịch, Đàn dây…
  • Thể thao:Bóng rổ, Bóng chày, Chạy việt dã, Chạy đua trong nhà, Bóng đá, Bóng mềm, Tennis, Chạy điền kinh, Bóng chuyền…v.v.
  • Hoạt động ngoại khóa:Câu lạc bộ Nghệ thuật, Đồng diễn nhạc Brass, Câu lạc bộ sách, Dàn nhạc thính phòng, Câu lạc bộ kịch, Đồng diễn sáo trúc, Ban nhạc HS, Dàn nhạc HS, Câu lạc bộ sinh học biển, Ô-lim-pích Toán học, Hiệp hội danh dự Quốc gia, Cuộc thi Giải vô địch Toán New England, Câu lạc bộ Ruy băng hồng, Rô bốt, Câu lạc bộ môi trường SEEDS, Hội đồng sinh viên, …
 
Môn học nâng cao:Toán cao cấp AB, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Lịch sử Hoa Kỳ, Nhạc lý, Chính phủ và chính trị Hoa Kỳ, Studio Arts, Lịch sử châu Âu, Vật lý, và 23 khóa học nâng cao online.
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Thomas More Prep-Marian High School:Cornell University, Boston University, Johns Hopkins, Johnson and Wales University, New England Conservatory, New York University, Princeton University, Purdue University, University of Massachusetts, Virginia Tech …v.v.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 160

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập