Minnesota - Trường Trung Học Hill-Murray School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Minnesota - Trường Trung Học Hill-Murray School - USA


Giới thiệu trường
Trường Trung học Hill-Murray School được thành lập năm 1971, là ngôi trường có gần 50 năm trong ngành giáo dục Công giáo trong truyền thống Lasallian và Benedictine. Tại Hill-Murray, Nhà trường dạy cho các em biết lắng nghe và thực hành lời Chúa. Từ đó học sinh biết cách áp dụng vào cuộc sống và biết thể hiện sự tôn trọng của mình đối với mọi người xung quanh. Trường luôn mong muốn mời tất cả các học sinh, phụ huynh và giáo viên tham gia vào những chương trình cầu nguyện và phụng vụ có ý nghĩa. Trường Hill-Murray dạy các học sinh về kỹ năng sống hàng ngày và hỗ trợ nhau trong các mối quan hệ, giúp học sinh phát triển tri thức, sự hiểu biết và tình yêu. Chương trình giảng dạy của trường tập trung vào việc chuẩn bị học sinh thích ứng được sự khắc nghiệt của môi trường đại học tương lai, giúp phát triển các kỹ năng tư duy phê phán, kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và học tập. Hill-Murray luôn cố gắng thiết lập một nền tảng học thuật vững mạnh trong mỗi học sinh trên mọi phương diện.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1971
Địa điểm
2625 Larpenteur Avenue East, Mapewood, MN 55109
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp     
6-12
Số lượng học sinh
800
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:14
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS 223+
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm ACT trung bình
26
Xếp hạng
17 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc gia Minneapolis-Saint Paul
Website của trường
 
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $33,845
- Học phí: $13.495
- Chi phí quản lý: $19,600 Bao gồm: phí sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: Phí Đăng ký: $500, Phí Công nghệ: $250.
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Lịch sử Maplewood được bắt đầu cách đây khoảng 165 năm trước. Đây là nơi có nhiều di sản kiến trúc cũng như khảo cổ và mục tiêu chính của thành phố là bảo tồn các di sản đó. Thành phố khuyến khích sự tham gia rộng rãi của công dân vào các hoạt động bảo tồn lịch sử tổng thể và sử dụng một cách hợp lý các cấu trúc, kiến trúc hoặc khảo cổ lịch sử quan trọng như Trang trại Bruentrup, Hội lịch sử khu vực Maplewood và Xã hội lịch sử Minnesota…Thành phố còn có nhiều Công viên, bờ hồ, là nơi để mọi người đến đây thư giãn vào cuối tuần sau 1 tuần làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, thời tiết nơi đây cũng rất dễ chịu, mát mẻ, nắng ấm, thích hợp cho việc tổ chức và tham gia các hoạt động ngoài trời, để giúp mọi người có cơ hội học hỏi, trao dồi các kiến thức và kinh nghiệm sống. Maplewood là nơi thích hợp cho những người muốn đến đây khám phá, sinh sống và học tập cũng như làm việc.
Địa điểm: Nằm cách trung thành phố Thủ đô Saint Paul 15 phút lái xe về hướng Tây Nam
            Dân số thành phố: 35,000
            Trang web thành phố:  https://maplewoodmn.gov/ 
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật:Ban nhạc Jazz, Ban nhạc diễu hành, Dàn nhạc Pit, Sân khấu, Danceline, Drumline 
  • Thể thao: Trượt tuyết trên núi, Bóng chày, Bóng rổ (nam), Bóng rổ (nữ), Chạy việt dã, Nhóm nhảy, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Khúc côn cầu, Bóng vợt, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi và lặn, Tennis, Chạy đua, Bóng chuyền…v.v.
  • Hoạt động ngoại khóa:Bộ Thánh Thể, Câu lạc bộ tiếng Pháp, Tạp chí Văn học, Đội Toán học, Bộ âm nhạc, Niên giám Omega,  Câu đố, Quản lý sinh viên.
 
Môn học nâng cao:Dẫn luận ngôn ngữ, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Toán cao cấp BC, Thống kê, Nhạc lý, Khoa học Chính trị, Kinh tế…v.v.
Khóa học danh dự: Có quan hệ đối tác với các trường Đại học như University of Minnesota, Century College and St. Mary’s University. Các khóa học bao gồm: Lịch sử Hoa Kỳ, Giải phẩu và sinh lý học, Vật lý, Toán cao cấp và Khoa học chính trị.  
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường St. Mary’s Ryken High School:Havard University, Yale University, Brown University, University of Notre Dame, Upenn, Emory, Boston College, Air Force Academy, Purdue University, Syracuse University, University of Minnesota …v.v.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 312

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập