Nebraska - Trường Trung Học Brownell Talbot School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Nebraska - Trường Trung Học Brownell Talbot School - USA


Giới thiệu trường
Trường Brownell Talbot School được thành lập năm 1863 với một truyền thống giáo dục lâu đời. Nhà trường là một cộng đồng học tập an toàn, chu đáo, xuất sắc và chuẩn bị cho học sinh thành công khi lên đại học và trong cuộc sống. Để có được sự thành công đó, nhà trường luôn khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động học thuật cũng như nghệ thuật một cách nhiệt tình, nghiêm túc và toàn vẹn, bởi đây sẽ là hành trang kinh nghiệm trong tương lai các em.Tại đây, nhà trường luôn biết phát huy sức mạnh và tài năng bên trong của mỗi học sinh, nuôi dưỡng niềm đam mê, truyền cảm hứng cho sự tò mò và xây dựng niềm tin của học sinh bằng việc cung cấp một chương trình học tập đầy thách thức được giảng dạy bởi các giảng viên tận tuỵ của trường. Đội ngũ giáo viên luôn làm việc chăm chỉ để sớm khám phá ra những điểm mạnh của mỗi học sinh, giúp các hiểu biết và phát triển bản thân về các lĩnh vực sáng tạo, trí tuệ, thể chất, tinh thần và xã hội để mở đường cho sự nghiệp học tập thành công của học sinh trong tương lai sau này.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1863
Địa điểm
400 North Happy Hollow Boulevard Omaha, NE 68132
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp     
K-12
Số lượng học sinh
440
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS 222+ , Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Điểm SAT trung bình
1,832
Xếp hạng
5 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Độc lập
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Appley Airfield
Website của trường
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $44,710
- Học phí: $19,100 (2017-2018)
- Chi phí quản lý: $19,600Bao gồm: phí sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: Phí Trường học: $6,010.
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Omaha là thành phố lớn nhất của bang Nebraska, nằm ở phía Tây nước Mỹ bên cạnh sông Missouri. Với sự đa dạng hóa trong một số ngành công nghiệp, bao gồm ngân hàng , bảo hiểm , viễn thông , kiến ​​trúc, xây dựng và giao thông vận tải , nền kinh tế của Omaha đã phát triển đáng kể kể từ đầu những năm 1990. Năm 2001, Tạp chí Newsweek đã đánh giá Omaha là nơi có trụ sở của 10 công ty công nghệ cao hàng đầu trên toàn quốc. Omaha là nơi thường tổ chức các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời cũng như các lễ hội giúp mọi người trải nghiệm văn hóa. Các điểm tham quan du lịch chính của Thành phố như là Sở thú Henry Doorly và College World Series, chợ cũ ở Downtown Omaha là các điểm thu hút lớn và quan trọng đối với nền kinh tế của thành phố. Thời tiết nơi đây mát mẻ quanh năm, mùa hè nắng ấm, mùa đông lạnh có tuyết, điều kiện thuận lợi cho các em tham các môn gia trượt tuyết. Đến với Omaha, không chỉ du học sinh quốc tế có thể khám phá được các địa điểm, văn hóa mà còn là nơi học tập lý tưởng cho mỗi học sinh.
Địa điểm: Nằm cách Thành phố thủ đô Lincoln bang NE 1h giờ lái xe về hướng Tây Nam
            Dân số thành phố: 447,000
            Trang web thành phố: https://www.cityofomaha.org/

Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật: Ban nhạc Jazz, Strings, Hợp xướng, Kịch.
  • Thể thao: Tennis, Chạy việt dã, Bóng chuyền, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng rổ, Chạy đua, Bơi lội, Cổ vũ thể thao, Đấu kiếm, Bóng chày, …v.v.
  • Hoạt động ngoại khóa:Cuộc thi học tập Decathlon, Câu lạc bộ chơi Cờ, Câu lạc bộ tiếng La tinh, Câu lạc bộ Rô bốt, Báo chí, Cuộc thi toán học, Đội diễn văn…v.v.   
Môn học nâng cao:Sinh học, Toán cao cấp AB và BC, Hoa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử châu Âu, Tiếng Pháp, Tiếng La tinh, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Hoa Kỳ, Danh mục đầu tư Nghệ thuật.
Khóa học kép: Dẫn luận ngôn ngữ, Dẫn luận Văn học, Sinh học, Lịch sử châu Âu, Lịch sử Hoa Kỳ, Tôn giáo thế giới.
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Brownell Talbot School:Princeton University, Harvard University, Brown University, Columbia University, MIT, Stanford University, Georgetown University, Berklee College of Music, Vanderbit University, Creighton University…v.v.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 281

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập