New Jersey - Trường Trung Học Ngoại Trú Rutgers Preparatory School - USA

Director: Trường đại diện tại Mỹ Trường đại diện tại Mỹ Trường đại diện tại Mỹ,trường trung học tại mỹ,trường trung học tư thục tại mỹ , trường trung học tại new jersey,du

New Jersey - Trường Trung Học Ngoại Trú Rutgers Preparatory School - USA


Trường Rutgers Preparatory ở Somerset, bang New Jersey, cách 10 phút đi xe về phía tây nam của thành phố New York.Trường có trương trình giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Trường tuyển sinh các em từ tất cả các quốc gia, các nền kinh tế, xã hội và chủng tộc. Các khu vực đô thị của Trung ương New Jersey, gần Trường đại học Rutgers, và khả năng tiếp cận đến thành phố New York cho sinh viên trải nghiệm giáo dục.
Khuôn viên trường học 35 mẫu nằm cách trung tâm thành phố New York 64 km. Khuôn viên rộng với nhiều công trình xây dựng bao gồm phương tiện truyền thông mới, trung tâm máy tính, phòng học máy tính, và cơ sở vật chất giáo dục thể chất, với các cơ sở thể thao bao gồm sân chơi, nhà trường và sân quần vợt.
Trường có 33 đội thể thao với khoảng 80% học sinh tham gia. Trường có tổ chứ chương trình nghệ thuật với các khóa học về nghệ thuật, hợp xướng, khí nhạc và phim truyền hình. Hằng năm, học sinh sẽ được tham gia vào một số buổi biểu diễn.
 
Chương trình giảng dạy tại Rutgers Preparatory đem lại cho học sinh cơ hội tham gia các cấp học khác nhau, từ cơ bản đến trình độ cao đẳng. Hơn bốn năm trung học, học sinh có được nền tảng vững chắc trong các môn học chính đồng thời trải nghiệm sự linh hoạt để khám phá các khả năng tiềm ẩn của bản thân. Trong chương trình giảng dạy, sinh viên tìm các môn học điển hình trong học tập và nghệ thuật , cũng như các lớp học độc đáo. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của chùng tôi cam kết về mở rộng chương trình phát triển, kỹ năng học thuật và thiết lập xã hội phù hợp với thế kỷ 21. Tất cả học sinh được yêu cầu phải có tiếng Anh, Toán, thí nghiệm khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Giáo dục thể chất và Mỹ thuật. Nghiên cứu độc lập cũng có sẵn cho sinh viên đặc biệt năng động những người muốn theo đuổi những môn học mà không được cung cấp trong chương trình giảng dạy chính thức.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG:
Năm thành lập
1766
Địa điểm
Thành phố Somerset , bang New Jersey
Loại trường:
Trường ngọai trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
9 – 12 ( dự bị đại học)
Số lượng học sinh
691
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:7
Sỉ số trung bình
13
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tây Ba Nha, Ả Rập, Pháp, Nhật, Latinh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS: 222
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm SAT trung bình
2000 – ACT: 30
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Đầu tháng 9
Bế giảng (dự kiến)
Đầu tháng 6
Khuôn viên trường
125 Hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Newmark Liberty (EWR)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $58,950
- Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
- Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG:
Một môi trường sống an toàn tại Somerset mang đến cho học viên cơ hội tham quan những cuộc buổi triển lãm lịch sử, những công viên và khu phức hợp vui chơi, giải trí và mua sắm.
Dân số khu vực: 62,300 người
Website thị trấn: http://www.franklintwpnj.org/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ:
Các môn nâng cao: Sinh học, Toán AB, Toán BC, Hóa học, Khoa học vi tính, Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Tâm lý học, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Ngữ văn Tây Ban Nha, Thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới.
Các môn thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Việt dã, Golf, Bóng vợt, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi, Tennis, Bóng chuyền, Đấu vật.
Các lớp ngoại khóa: Ban nhạc, Hợp xướng, CLB Tiếng Nhật, Báo trường, Kỷ yếu...
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp trường Rutger Preparatory: Bentley University, Binghamton University, Boston College, Boston University, Brown University, Bucknell University, Univeristy of California - Berkeley, Carnegie Mellon University, University of Connecticut, Cornell University, Dartmouth College, University of Delaware, Drexel University, Duke University, Elizabethtown College, Elon University, The George Washington University, Georgetown University, University of Illinois at Urbana-Champaign, Ithaca College, Johns Hopkins University, Lehigh University, Marist College, University of Mississippi, Michigan State University, Misericordia University, Montclair State University, Mount Holyoke College, Muhlenberg College, The College of New Jersey, New York Institute of Technology, New York University, University of North Carolina at Wilmington, Northeastern University, University of Pennsylvania, Purdue University, Quinnipiac University, Ramapo College of New Jersey, Rennselaer Polytechnic Institute, Rhode Island School of Design, University of Rhode Island, University of Richmond
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 309

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập