Utah - Trường Trung Học Ngoại Trú St. Joseph Ogden School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Utah - Trường Trung Học Ngoại Trú St. Joseph Ogden School - USA


St. Joseph Ogden là trường tư thục công giáo dành cho nam và nữ, nằm ở thành phố Ogden, bang Utah. Mục tiêu của trường  là xây dựng nền giáo dục chất lượng cao, giúp học sinh phát triển về  mặt thể chất, trí tuệ  lẫn tâm hồn . Bên cạnh đó, nhà trường luôn coi trọng những nhu cầu và mong muốn cá nhân của các em. St. Joseph Ogden không chỉ mang đến các chương trình học thuật xuất sắc mà còn tạo ra  không khí  thân thiện giữa giáo viên, nhân viên nhà trường với học sinh trong môi trường học tập theo đức tin Kitô giáo. Trường  hiện có gần 160 học sinh với khoảng 5 du học sinh đến từ nhiều nước khác nhau.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1877
Địa điểm
Thành phố Ogden, bang Utah
Loại trường
Trường  ngoại trú dành cho nam và nữ
Số lượng trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
160 ( 5 % là du học sinh)
Yêu cầu đồng phục
Có ( có thể không nhưng theo qui tắc ăn mặc của nhà trường)
Yêu cầu tiếng Anh 
 ELTiS: 222
ACT: 26
SAT trung bình
1760
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Xếp hạng
6 toàn bang
Sân bay gần nhất
Salt Lake City International Airport (SLC)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $33,500
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP
 
Trường trung học St. Joseph Ogden  luôn lồng ghép những giá trị, đức tin và truyền thống của Công giáo vào chương trình giảng dạy để tạo ra nền tảng giáo dục toàn diện nhất. Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên cùng nhau nỗ lực  thúc đẩy sự phát triển trí tuệ, tình cảm, tâm linh, thể chất cũng như kĩ năng xã hội của học sinh trong môi trường học tập an toàn, tôn trọng lẫn nhau và đầy yêu thương. Nhà trường không yêu cầu học sinh thành thạo tiếng Anh vì trong chương trình đào tạo của Joseph Ogden đã bao gồm các lớp ESL. Thông qua đó, các em sẽ có nhiều cơ hội luyện tập và nâng cao trình độ tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học.
Bên cạnh việc mang đến cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc, giáo viên của trường luôn đưa ra các thử thách trong học tập để các em có thể phát huy tối đa khả năng của mình, và có sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường học vấn khi bước vào đại học cũng như cuộc sống trong tương lai. Nhà trường luôn đánh giá học sinh là những cá nhân có tài năng riêng biệt với phương pháp học tập khác nhau, từ đó tạo điều kiện cho các em thể hiện khả năng nổi trội của mình.
Cơ sở vật chất: khuôn viên của trường có 3 tòa nhà lớn bao gồm: thính phòng, phòng tập nhạc, nhà hát xây dựng theo kiểu “ black box”, Căn tin, nhà thờ, phòng học, phòng thực hành tin học, phòng hội nghị, phòng nhảy, khu biểu diễn nghệ thuật tạo hình, phòng tập thể dục, nhà bếp, thư viện, phòng lưu trữ thông tin, phòng thí nghiệm khoa học, phòng học sản xuất truyền hình, phòng thể hình...
Đồng phục: Học sinh phải mặc đồng phục của trường St. Joseph Ogden khi đến trường. Đồng phục này phù hợp với các tiêu chuẩn về trang phục do cộng đồng Kitô giáo đề ra. Ban quản lí trường sẽ phụ trách việc thiết kế, cải tiến và đưa ra các quy định về đồng phục cho học sinh. Các chính sách và văn bản hướng dẫn mặc đồng phục sẽ được gửi tới cho học sinh và phụ huynh vào mỗi năm học.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường trung học St. Joseph Ogden nằm ở thành phố Ogden, bang Utah và cách Salt Lake- thành phố lớn nhất bang Utah 35 dặm về phía bắc.  Tọa lạc ngay chân núi Wasatch,  Ogden được xem là một trong những thành phố lớn của bang với nhiều hình thức giải trí tuyệt vời  như trượt tuyết và trượt tuyết bằng xe trên núi. Mùa hè ở nơi đây thường nóng và khô,  nhiệt độ lên tới 95oF ( 35C). Mùa đông lạnh, có tuyết rơi vào cuối tháng 10 và kéo dài đến đầu tháng 4 năm sau với nhiệt độ trung bình khoảng 35o F ( hơn 1oC).
Gia đình bản xứ : Du học sinh có thể sống với những gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận ở khu vực Ogden. Người liên lạc tại địa phương sẽ chịu trách nhiệm giám sát học sinh và gia đình bản xứ trong suốt thời gian các em sinh sống tại Mỹ.
Các môn học và khóa học nghệ thuật: thiết kế 3 chiều, Studio nâng cao, ghi chép biên bản,  đại số 1, sinh lí học và giải phẫu, lịch sử nghệ thuật nâng cao, sinh học nâng cao, toán cao cấp nâng cao, hóa học nâng cao, văn học Anh nâng cao, thống kê nâng cao, Studio nâng cao, văn minh thế giới nâng cao, tiếng Tây Ban Nha nâng cao, nghệ thuật I, lịch sử nghệ thuật Studio, ban nhạc, toán cơ bản, Guitar cơ bản, linh mục công giáo, hóa học, toán đại học danh dự, kĩ năng giao tiếp, công nghệ tin học, viết sáng tạo, hệ thống trái đất, tiếng Anh 912, nghiên cứu giới tính, kiến thức chính phủ/ tài chính, lịch sử về văn hóa, dân cư Mỹ, chương trình sáng tạo, đại số trung cấp, lí thuyết và sáng tác âm nhạc, giáo dục thể chât I-II, vật lí, tâm lí học, toán trung học I-II, nghệ thuật nhà hát, công nghệ nhà hát,  thần học 912, toán lượng giác/ dự bị nâng cao, Lịch sử Mĩ, luyện tập thể hình, văn minh/ địa lí thế giới, kỉ yếu, Yoga...
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Thể thao:
  • Nam: Bóng chày, bàng rổ,chạy việt dã, đánh Gôn, bóng đá, Tennis, điền kinh....
  • Nữ: Bóng rổ, hoạt báo viên, chạy việt dã, đội đồng diễn, đánh Gôn, bóng đá, bóng mềm, Tennis, điền kinh, bóng chuyền...
Hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nhảy, tranh luận, nghiên cứu dấu vân tay, kịch nghệ, chính phủ, hội biểu diễn âm nhạc, câu lạc bộ Pep, hoạt động xã hội, các ấn phẩm dành cho học sinh, đội thể thao, ...
Các môn nâng cao: Văn học, Lịch sử Mỹ, Toán cao cấp, Sinh học, Vật lý,....

 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com       
Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 297

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập