Trường Trung Học Goderich District Collegiate Institute – Goderich, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Goderich District Collegiate Institute – Goderich, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Goderich District Collegiate Institute tọa lạc tại thành phố Goderich và thuộc sự quản lý của sở giáo dục Avon Maitland District School Board. Đây là một môi trường học toàn diện, thúc đẩy nền giáo dục chất lượng và sự hiểu biết toàn cầu. Trường cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội học tập vượt trội ngay cả trong và ngoài lớp học. Thông qua việc đáp ứng đầy đủ các chương trình giáo dục chất lượng cao cùng với nhiều khóa học chuyên ngành. Vì vậy, các em có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Ngoài ra, nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như thể thao, kịch, âm nhạc,…khuyến khích các em tham gia để phát huy tài năng vốn có và rèn luyện kỹ năng.  Có thể nói, Goderich District Collegiate Institute là nơi chắp cánh ước mơ, giúp các em thành công trong tương lai.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1841
Địa điểm
260 South St, Goderich, ON N7A 3M5, Canada
Các khối lớp   
7-12
Số lượng học sinh
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: Trung học : CAD $12,800; Tiểu học CAD $12,500
-Chi phí khác: Phí đăng ký $ 250, Phí nhà ở hàng tháng $ 875, Phí bảo hiểm y tế hàng năm $ 600, Phí giám sát hàng năm $ 50, Đưa đón sân bay $ 175. Tất cả các chi phí được tính bằng đô la Canada,
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Goderich là một thị trấn nhỏ với dân số khoảng 7500 người. Đây là thành phố xinh đẹp nhất ở Canada. Trung tâm thành phố Goderich được biết đến với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và bầu không khí trong lành. Vì vậy, du lịch là ngành chủ đạo trong nền kinh tế chính của nơi đây. Thành phố được bao quanh bởi 3 bãi biển cũng như một loạt các công viên diễn ra các hoạt động ngoài trời quanh năm. Học tại đây, các em học sinh có cơ hội tham gia vui chơi, tìm hiểu nền văn hóa của cộng đồng và hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Khóa học chính được cung cấp: Nghệ thuật, Nghiên cứu kinh doanh, Canada và thế giới học, Tiếng Anh, Nghiên cứu liên ngành, Toán học, Khoa học, Nghiên cứu xã hội và nhân văn.
Chương trình tín chỉ kép: Cho phép học sinh kiếm được tín chỉ trung học và cao đẳng, đại học cùng lúc. Nhà trường liên kết với các trường cao đẳng, đại học để cấp tín chỉ như cao đẳng Fanshawe, cao đẳng Lambton và đại học Conestoga. Các khóa học trong chương trình này bao gồm: Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Hệ thống nước, Điện, Giáo dục mầm non, Nghệ thuật làm bánh, Các nguyên tắc chăm sóc sức khỏe. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh được nhận 4 tín chỉ, các tín chỉ kép không được sử dụng để thay thế cho các tín chỉ bắt buộc.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Gôn, Chạy việt giã, Bóng Hockey, Bóng Rugby, Khiêu vũ, Bơi lội,…
Câu lạc bộ: Kỷ yếu, CLB Radio, Hội đồng sinh viên, CLB Peer Mentors, CLB Cờ, CLB môi trường, Ban nhạc Jazz,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com          Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 107

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập