Trường Cao Đẳng Durham College - Ontario, Canada

Director: “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến học phí các trường cao đẳng ở canada,các ngành học cao đẳng tại canada,các trường cao đẳng ở ottawa,chọn trường đại học

Trường Cao Đẳng Durham College - Ontario, CanadaGiới thiệu trường
 
Durham College tọa lạc tại khu vực Toronto mở rộng (GTA), cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo bắt nhịp xu hướng của thị trường lao động, với nhiều chuyên ngành kết hợp thực tập và thực tập hưởng lương. Tại Durham College, thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu, trường đứng hạng nhất tại khu vực Toronto mở rộng về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cũng như mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế.
 
Trường cung cấp đa dạng các chuyên ngành như: Quản lý khách sạn và ẩm thực, kinh tế, công nghệ thông tin và quản trị, kỹ thuât, dịch vụ y tế và cộng đồng, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế. Với hơn 12.000 sinh viên toàn thời gian và 2.400 sinh viên quốc tế, tại Durham College, sinh viên sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại, tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp và sự đa dạng của cộng đồng sinh viên.
 
 
Thông tin trường                   
                                                                                                                             
Địa điểm
2000 Simcoe Street North, Oshawa, Ontario, Canada L1H 7K4
Loại trường
Cao đẳng công lập
Số lượng sinh viên
12,000+
Sinh viên quốc tế
2,400+
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
-Học phí trung bình: $15,300 CAD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $10,000 CAD/năm
-Phí đăng ký: $100.00CAD
 
 
Chương trình học thuật thuộc các lĩnh vực sau:
Business and Management
Information Technology
Science and Engineering Technology
Media, Arts and Design
Health and Community Services
Justice and Emergency Services
Interdisciplinary Studies
Skilled Trades, Apprenticeship and Renewable Technology
 
 
Lý do chọn Durham College:
 
- Chuẩn bị về việc làm cho sinh viên tốt nghiệp: Tại Durham College, việc chú trọng giảng dạy và học tập, tập trung chủ yếu vào các ngành đào tạo. Mục tiêu của nhà trường là nâng cao trình độ học vấn của sinh viên bằng những trải nghiệm thực tế để sinh viên chuẩn bị và đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế thế giới đang thay đổi và phát triển không ngừng, nhằm mang lại cho học sinh lợi thế cạnh tranh khi làm việc.
 
- Chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu thị trường: Các chương trình của Durham liên tục được cập nhật bởi nhu cầu thị trường thông qua Ủy ban Tư vấn chương trình (PAC). Hơn 1000 lãnh đạo các ngành công nghiệp và doanh nghiệp địa phương trên PAC, điều đó có nghĩa là Durham có thể tận dụng lợi thế chuyên môn của sinh viên để đảm bảo các chương trình đào tạo của trường phụ hợp với xu hướng của thế giới.
 
- Hỗ trợ cho sinh viên trải nghiệm: Trường luôn mong muốn tạo nên sự trải nghiệm cho sinh viên quốc tế trở nên tuyệt vời hơn. Sinh viên sẽ được hỗ trợ từ lúc đặt chân đến trường, thông qua một loạt các dịch vụ bao gồm: hỗ trợ chỗ ở, định hướng quốc tế, hỗ trợ học tập, dịch vụ y tế và sức khỏe, dịch vụ nghề nghiệp, thể thao và các câu lạc bộ, hỗ trợ khuyết tật, hỗ trợ tài chính, … Sinh viên cụng có thể tham gia và nhiều sự kiện và hoạt động được tổ chức trong khuôn viên trường để mở rộng mối quan hệ hơn trong học tập.
 
- Sắp xếp chỗ thực tập: Durham College cung cấp cho sinh viên vị trí làm việc trong một số chương trình liên kết của trường, sinh viên sẽ làm việc tại một doanh nghiệp hoặc tổ chức trong lĩnh vực đã chọn vào một khoảng thời gian nhất định. Chương trình thực tập của trường cho phép sinh viên được thực hành và tích lũy các kỹ năng, kiến thức có được trong suốt quá trình làm việc, đồng thời giúp các bạn có được kinh nghiệm làm việc tại Canada.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, F.2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com
 
 
 
 
 
 

 


Lượt xem: 749