Trường cao đẳng Sheridan College – Ontario, Canada

Director: “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến học phí các trường cao đẳng ở canada,các ngành học cao đẳng tại canada,các trường cao đẳng ở ottawa,chọn trường đại học

Trường cao đẳng Sheridan College – Ontario, Canada


Giới thiệu trường
 
Được thành lập vào năm 1967, Sheridan College đã phát triển từ một trường đại học gồm 400 sinh viên đến một trong những tổ chức sau trung học hàng đầu của Ontario, đào tạo khoảng 24.500 sinh viên toàn thời gian và 18.500 sinh viên học bán thời gian và sau đại học mỗi năm tại ba cơ sở ở ba thành phố Ontario - Oakville, Brampton và Canterauga.  Sheridan College thu hút sinh viên từ khắp Canada và trên thế giới. 175.000 cựu sinh viên của Sheridan đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của xã hội chúng ta trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, y tế, công nghệ và các ngành nghề lành nghề.
Nằm ở thành phố ven hồ Oakville, phía tây Toronto, Trafalgar Campus là nơi sinh sống của hơn 9.500 sinh viên. Trafalgar Campus là trường nghệ thuật lớn nhất Canada cung cấp các chương trình hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế, phim và truyền hình tiên tiến, nhà hát âm nhạc, kinh doanh, nghiên cứu cộng đồng, nghệ thuật tự do, khoa học và công nghệ ứng dụng, v.v với hơn 6.000 sinh viên. Sheridan College với hai nhà hát lớn, nơi các sản phẩm nghệ thuật được vinh danh mỗi năm. Đây cũng là nơi có Dự án Nhà hát Âm nhạc Canada, một vườn ươm cho các vở nhạc kịch mới.
  
Du học Canada Trường Sheridan College – “Harvard của ngành hoạt hình”
 
Thông tin trường                   
                                                                                                                             
Địa điểm
 1430 Trafalgar Rd, Oakville, ON L6H 2L1, Canada
Loại trường
Cao đẳng công lập
Số lượng sinh viên
25400
Số học sinh quốc tế
6000
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
 
-Học phí trung bình: $18,451- $30,862 CAD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $12,669 CAD/năm
-Phí đăng ký: $100.00CAD
 
Chương trình học thuật thuộc các lĩnh vực sau:
 

Lý do chọn Sheridan College:

 Business
 Engineering Sciences
 Film, TV and Journalism
 Applied Health
 Animation and Game Design
 Skilled Trades
 Architectural Studies
 Visual and Performing Arts
 Material Art and Design
 Applied Computing
 Chemical and Environmental Sciences
 Community Studies
 Public Safety
 Humanities & Social Sciences
 Design, Illustration and Photography
 Education
 Technology Fundamentals
 
Cuộc sống trong trường : Các em có cơ hội tham gia các câu lạc bộ hoặc hiệp hội, tham dự các sự kiện do Hội sinh viên của Sheridan College tổ chức, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể dục hoặc tham gia các lớp thể dục, hoặc tham gia giải đấu thể thao giải trí.  
Cơ sở vật chất: ký túc xá có giá cả phải chăng; bãi đậu xe rộng rãi và không gian tủ khóa có sẵn; dịch vụ in ấn; trung tâm mầm non; dịch vụ hội nghị; trung tâm nghề nghiệp; các dịch vụ sức khoẻ; dịch vụ thư viện; dạy kèm để giúp các em thành công trong học tập. 
Truyền cảm hứng sáng tạo : Các khóa học của sinh viên được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các công cụ giải quyết vấn đề và tư duy phê phán trong suốt chương trình của họ. Đây là trường đại học đầu tiên cung cấp các khóa học sáng tạo có sẵn cho sinh viên. Nhà trường cũng tăng cường hợp tác giữa sinh viên và giáo sư trong các chương trình nghiên cứu. Thông qua hợp tác sáng tạo, sinh viên phát triển nhận thức về các khả năng mới và có được khả năng giải quyết các vấn đề cũ với tư duy mới.
Địa điểm : Oakville cách trung tâm thành phố Toronto 30 phút và cách Thác Niagara chỉ một giờ lái xe. Các nhà hàng, quán cà phê và phòng trưng bày tràn ngập trung tâm thành phố, nơi tổ chức Liên hoan nhạc Jazz Oakville vào mùa hè.
 
Trường Cao đẳng Sheridan College | duhocnamphong.vn
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
      CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
      29 Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 771