Viện Công Nghệ Southern Alberta Institute of Technology - Alberta, Canada

Director: “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến “Hãy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trường cao đẳng nghề Canada” - Đó là thông điệp cho sinh viên quốc tế đến học phí các trường cao đẳng ở canada,các ngành học cao đẳng tại canada,các trường cao đẳng ở ottawa,chọn trường đại học

Viện Công Nghệ Southern Alberta Institute of Technology - Alberta, Canada


Southern Alberta Institute of Technology (SAIT) tọa lạc tại thành phố Calgary, tỉnh bang Alberta, được đánh giá cao về phương pháp giáo dục giàu tính thực tiễn, bám sát kỹ năng nghề nghiệp và luôn lấy sinh viên làm trọng tâm giảng dạy. Hàng năm có hơn 45.000 sinh viên lựa chọn theo học tại SAIT. Trường được thành lập vào năm 1916 và đến năm 2012 đã hoàn thành việc nâng cấp khuôn viên. Khu tổ hợp công nghệ và thương mại trị giá 400 triệu đô la, rộng gần 740.000 m2 được mở rộng thêm nhằm cung cấp cho sinh viên không gian học khang trang và hiện đại hơn. SAIT không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn, tài liệu nghiên cứu mà còn đem lại cho sinh viên trải nghiệm học tập thực tế tại nhiều lĩnh vực bao gồm: y tế, nông nghiệp, môi trường, nhiên liệu tái tạo và công nghệ xây dựng xanh. 
 
Trường tự hào có mối có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều nhà tuyển dụng, từ đó đảm bảo sự thành công cho sinh viên. Thành viên trong ban cố vấn chương trình vận dụng chuyên môn của mình để tối đa hóa tính ứng dụng của chương trình trong quá trình giảng dạy cũng như phù hợp năng lực của sinh viên. Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp là trên 85%. Tín chỉ của SAIT có thể được chuyển tiếp thông qua các thỏa thuận hợp tác giữa SAIT và các trường trong và ngoài Canada; điều này giúp sinh viên SAIT có thể tiếp tục nâng cao bằng cấp, trình độ của mình.
 
Đặc biệt, SAIT hiện đang là thành viên của hiệp hội các trường cao đẳng, bách khoa và viện công nghệ hàng đầu của Canada – Polytechnics Canada.
 
 
 
Thông tin trường                   
                                                                                                                             
Địa điểm
1301-16 Avenue North West, Calgary, Alberta, Canada
Loại trường
Cao đẳng công lập
Số lượng sinh viên
50,000+
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
-Học phí trung bình: $18,816 CAD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $11,000 CAD/năm
-Phí đăng ký: $75.00CAD
 
Thông tin một vài chương trình nổi bật tại trường:
Tên chương trình
Thời gian học
Học phí (CAD/năm)
Yêu cầu
Chương trình tiếng anh
Bachelor of Business Administration
4 năm
$17,373
GPA: >65%
IELTS: 6.0
TOEFL iBT: 80
Bachelor of Science – Construction Project Management
4 năm
$18,494
GPA: >70%
IELTS: 6.0
TOEFL iBT: 80
Bachelor of Applied Technology – Petroleum Engineering
2 năm
$20,439
GPA: >70%
IELTS: 6.0
TOEFL iBT: 80
Bachelor of Applied Technology – Geographic Information Systems
2 năm
$19,192
GPA: >50%
IELTS: 6.0
TOEFL iBT: 80
College Diploma – Administrative Information Management
2 năm
$17,373
GPA: >50%
IELTS: 6.0
TOEFL iBT: 80
College Diploma – Aircraft Maintenance Engineers Technology
2 năm
$17,373
GPA: >50%
IELTS: 6.0
TOEFL iBT: 80
College Diploma – Baking and Pastry Arts
2 năm
$20,470
 
GPA: >50%
IELTS: 6.0
TOEFL iBT: 80
 
 
 
Lý do chọn Southern Alberta Institute of Technology:
- SAIT hỗ trợ sinh viên một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công bằng mọi cách - từ các câu lạc bộ đến dạy kèm cho đến thể thao và mọi thứ  liên quan. Trung tâm quốc tế của SAIT cung cấp cho sinh viên quốc tế một môi trường hỗ trợ và toàn diện từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp.
- Khuôn viên chính của SAIT nằm ở vị trí trung tâm để tối đa hóa sự tiện lợi của mọi sinh viên đối với Calgary và cuộc sống trong khuôn viên trường. Sinh viên sẽ có quyền tiếp cận tuyệt vời trong việc mua sắm, thưởng thưc ẩm thực và cơ hội làm việc. Calgary là một thành phố hiện đại, sôi động nằm ở phía Nam của tỉnh bang Alberta. Với dân số 1,4 triệu người, Calgary là thành phố lớn thứ tư ở Canada. Calgary là thành phố đa văn hóa và rất đa dạng; với gần 150 ngôn ngữ khác nhau được sử dụng trong thành phố. Calgary nổi tiếng với sự thân thiện và hiếu khách, cũng như vẻ đẹp tự nhiên của môi trường xung quanh. Calgary gần đây được đánh giá là thành phố đáng sống thứ 5 trên thế giới bởi Tổ chức Economist Intelligence Unit.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     29 Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1077