Trường Cao Đẳng Highline College - Washington, USA

Director: Trường đại diện tại Mỹ Trường đại diện tại Mỹ Trường đại diện tại Mỹ

Trường Cao Đẳng Highline College - Washington, USA


Highline College tọa lạc tại Des Moines, Washington, cách Seattle 25 phút đi xe và cách sân bay quốc tế Seattle-Tacoma International Airport 11 cây số về phía nam. Trường là cơ sở giáo dục đại học gần nhất đến sân bay quốc tế Seattle-Tacoma International Airport. Khuôn viên 80 mẫu Anh tạo ra một cảnh quan hùng vĩ nhìn ra sông Puget Sound và dãy núi Olympic Mountains. Có hơn 10.000 sinh viên, trong đó có 475 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Nằm trong khu vực dân cư Seattle làm cho Trường Highline College trở thành một sự lựa chọn lý tưởng đối với sinh viên muốn có được những cơ hội kết hợp hoạt động giải trí và văn hóa với một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Được thành lập vào năm 1961, Highline College từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng học thuật.  Highline College có chương trình học hai năm và bốn năm cấp bằng Associate of Arts và Associate of Science (để học chuyển tiếp lên đại học) và Associate of Applied Science (cho đào tạo nghề) và các bằng cử nhân về khoa học ứng dụng thuộc nhiều lĩnh vực:
 
Chuyển tiếp đại học
Nghệ thuật
Kế toán
Sinh học
Quản Trị Kinh Doanh
Hóa học
Khoa học máy tính
Giáo dục
Cơ khí chế tạo
Âm nhạc
Tâm lý học
Điều dưỡng
Dự bị Y khoa, Luật, Nha khoa
 
Chuyên nghành Đào tạo
Kinh doanh
Hệ thống máy tính
Công nghệ Thiết kế và Phác họa
Giáo dục mầm non
Kinh doanh Quốc tế
Thiết kế Đồ họa
Quản trị Khách sạn và Du lịch
Thiết kế Nội thất
Công nghệ Cơ khí chế tạo Sản xuất
Giao thông Vận tải
 
Chương trình Cử nhân 4 năm về các ngành Khoa học Ứng dụng 
Thương mại Toàn cầu và Logistics
An ninh mạng và (giám định) Pháp y
Chăm sóc Hệ Hô hấp
Tâm lý Thanh niên

Các Chương trình Danh dự có thể Chuyển tiếp: Các chương trình danh dự của Trường Cao đẳng Highline chuẩn bị cho sinh viên để có thể đáp ứng đủ các yêu cầu nhập học nghiêm ngặt của các trường đại học mang tính lựa chọn cao hơn. Các dịch vụ gồm:

  • Tư vấn học tập
  • Hỗ trợ xin học bổng và xin học tại các trường đại học đào tạo 4 năm
Sinh viên tham gia đã nhận được hơn 18 triệu đô la học bổng đại học từ năm 2001. Sinh viên Trường Highline cũng có thể nhận được học bổng danh dự Highline khi hoàn thành chương trình đào tạo.
 
Chuyển tiếp Hồ sơ tới các Trường Đại học Danh tiếng
Học các lớp lấy văn bằng Associate of Arts, tương đương với giai đoạn học đại cương hai năm đầu ở bậc đại học. Nhiều sinh viên từ Trường Highline đã chuyển tiếp thành công đến các trường University of Washington, Washington State University, Seattle University, New York University, Ohio State University, MIT,  Cornell University, University of Nevada Las Vegas, California State University schools, và các trường khác.
 
Tiện nghi học tập
Các tiện nghi dành cho học tập bao gồm một thư viện sáu tầng với hơn 100.000 thư mục. Cửa hàng sách, quán cà phê, trung tâm máy tính dành có kết nối mạng internet và e-mail, sân bóng đá, đường chạy và sân tennis cho sinh viên sử dụng.
 
Dịch vụ cho Sinh viên quốc tế
  • Định hướng cho sinh viên mới
  • Cơ hội lãnh đạo cho sinh viên quốc tế
  • Các hoạt động tình nguyện và thực tập tại trường
Các giảng viên và nhân viên  luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên đạt được những mục tiêu học tập và cá nhân. Đội ngũ giảng viên là các giáo sư giàu kinh nghiệm, không phải trợ giảng. Các lớp học có sĩ số trung bình khoảng 25 sinh viên giúp tạo ra môi trường giao tiếp thoải mái giữa sinh viên và giảng viên. Có nhiều câu lạc bộ và hoạt động giúp sinh viên  nâng cao trình độ tiếng Anh và làm quen với các bạn mới.
Các nhân viên của Văn phòng Chương Trình Sinh Viên Quốc Tế sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên quốc tế trong mọi vấn đề liên quan. Các hoạt động của Văn phòng gồm trợ giúp nhập học, định hướng, tư vấn học tập, chuyển tiếp đại học, thích nghi văn hóa, các vấn đề cá nhân và sức khỏe, định cư, tìm phòng hay sống chung với gia đình người Mỹ, và các hoạt động, sự kiện khác của sinh viên.
 
Học phí thấp
Học phí hàng năm là 9.600 USD/năm và các chi phí sinh hoạt ước tính là 8.400 USD. Tổng chi phí trong một năm khoảng 18.000 USD.
Các cơ hội Học bổng lớn dành cho sinh viên quốc tế!
  • Học bổng cho 2 nhóm:
    • Lãnh đạo
    • Học thuật

 

Học tiếng Anh như là Ngôn ngữ Thứ hai (ESL)

Chương trình dạy tiếng Anh chuyên sâu như là ngôn ngữ thứ hai cho các sinh viên chưa tham dự hay chưa đạt được mức 480 điểm (bài thi giấy) và 54 điểm (thi trên mạng internet) của kỳ thi TOEFL hoặc ít nhất là 5.0 của bài thi IELTS (đối với tất cả các hình thức thi). Chương trình này do Kaplan International Programs tổ chức tại Trường Highline College. Những sinh viên hoàn thành trình độ trung cấp  của Chương trình Kaplan sẽ được phép tuyển thẳng vào học chính thức mà không cần phải thi TOEFL.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com     
 

Lượt xem: 1107