Trường Cao Đẳng Eynesbury College, Adelaide, South Australia, Australia

Director: Trường cao đẳng Úc Trường cao đẳng Úc Trường cao đẳng Úc

Trường Cao Đẳng Eynesbury College, Adelaide, South Australia, Australia


Trường cao đẳng Eynesbury tọa lạc tại thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc, là nơi học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên trẻ tuổi. Được thành lập năm 1989, Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giáo dục và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình đa dạng.

Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, Chứng chỉ IV và các chương trình Dự bị, Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của 2 trường có thứ hạng cao là Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc. Trường có nhiều chương trình học linh hoạt và mở rộng cùng với nhiều ngày khai giảng; sinh viên có thể hoán đổi các chương trình ví dụ từ Trung Học đến chương trình Dự bị đại học…

Sinh viên Eynesbury có sự chuyển tiếp tốt vào chương trình Cử nhân, các trường đại học có đánh giá tích cực về sinh viên Eynesbury. Kết quả thăm dò từ sinh viên rất tích cực, đạt hơn 4.0 điểm (theo thang điểm 5.0) về chất lượng chương trình, chất lượng giáo viên và hỗ trợ sinh viên, đạt 96% về mức độ hài lòng đối với chương trình Dự bị Đại học. Trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học phổ thông; kết quả học tập rất cao với hơn 15% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 (theo thang điểm 100) năm 2015.

Tại Eynesbury, tỉ lệ 75% học sinh Trung Học của chúng tôi là học sinh bản xứ người Úc. Quy mô lớp học nhỏ và nhờ vậy sinh viên có sự quan tâm từ giáo viên nhiều hơn, những người là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

Đặc biệt học sinh có thể kết hợp chương trình Anh ngữ, Cao Đẳng (hoặc Dự bị) và Đại Học với mức học phí cạnh tranh và hấp dẫn cùng với nhiều cơ hội thực tập sau khi tốt nghiệp. Học sinh dưới 18 tuổi có dịch vụ giám hộ cùng nhiều hỗ trợ khác. Chương trình Cao Đẳng là văn bằng của AQF vì thế sinh viên tốt nghiệp với một bằng cấp được công nhận có thể giúp sinh viên tìm được công việc bán thời gian trong lúc các bạn tiếp tục việc học.

 


Lượt xem: 5351