Califonia- Trường Trung Học Antelope Valley School District- USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

Califonia- Trường Trung Học Antelope Valley School District- USA


Trường cung cấp nhiều chương trình khác nhau để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học và nghề nghiệp sau này. Ngoài ra, Antelope Valley School District sử dụng sự kết hợp của các phương pháp giảng dạy và công nghệ để cung cấp cho học sinh một môi trường học thuật năng động. Bên cạnh đó, trường tập trung vào các môn học của sinh viên hướng tới một lĩnh vực cụ thể gồm các ngành như nông nghiệp, thiết kế kỹ thuật số, kỹ thuật, khoa học môi trường, chăm sóc sức khỏe, luật và chính phủ, nghệ thuật và đa phương tiện.
 
 
THÔNG TIN CHUNG                                                  
Năm thành lập
1912
Địa điểm
Thành phố Lancastser, bang California
Dân số
542,000
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
B-
Các khối lớp
7 – 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:23
Số lượng học sinh toàn trường
21,642
Tỷ lệ học sinh quốc tế
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ tự chọn
N/A
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL tối thiểu:N/A
ELTiS tối thiểu:N/A
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
N/A
Điểm trung bình
SAT:1040
ACT:23
Dạy theo giáo lý
N/A
Khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
N/A
Tỷ lệ được nhận vào đại học
82%
Sân bay gần nhất
N/A
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2021 – 2022: $31,000
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Thung lũng Antelope, bao gồm các thành phố Palmdale và Lancaster, nằm cách Los Angeles khoảng một giờ lái xe về phía bắc và cách các bãi biển bao gồm Malibu và Santa Monica, Disneyland Resort, Hollywood, Six Flags California, các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết.
 
Hai bệnh viện chính, Bệnh viện Antelope Valley và Trung tâm Y tế Khu vực Palmdale, cung cấp vô số dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khu vực. Ngoài giáo dục tiểu học và trung học, Thung lũng cung cấp nhiều lựa chọn giáo dục đại học khác nhau bao gồm trường cao đẳng cộng đồng địa phương - Antelope Valley College, các cơ sở mở rộng của Đại học Bang California và các trường đại học tư cho phép các thành viên cộng đồng tiếp tục học tại địa phương.
 
Sinh viên có cơ hội tận hưởng nhiều cơ hội mua sắm bán lẻ tại Antelope Valley Mall và các trung tâm thương mại, cùng với các cửa hàng “big-box”. Hơn nữa, tại đây có các quán ăn địa phương và nhượng quyền thương mại rất phong phú, cung cấp mọi thứ từ nhà hàng bít tết đến quán rượu và phòng trà.
 
Tại đây cũng có hàng chục công viên và Công viên Nước Palmdale’s Dry Town. Mỗi mùa hè, Hội chợ Thung lũng Antelope hàng năm và Lễ hội cỏ linh lăng tổ chức các buổi hòa nhạc, triển lãm gia súc, thực phẩm và niềm vui. Các nhà hát biểu diễn nghệ thuật và một giảng đường địa phương thu hút các tài năng nổi tiếng và các rạp chiếu phim cung cấp các bản phát hành mới nhất.
 
ĐIỂM NỔI BẬT
Cung cấp các khóa học STEM và chương trình AVID
 
CÁC KHÓA HỌC NÂNG CAO
Lịch Sử, Toán, Khoa Học
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1325