California - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Alameda Unified School District - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

California - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Alameda Unified School District - USA


Học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu đối với Hệ thống trường trung học công lập (Sở Học Chánh) Alameda Unified. Các giáo viên, nhân viên học vụ và ban giám hiệu nhà trường cùng nhau hợp tác để đảm bảo mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu cho mỗi học sinh. Các trường thuộc Sở Học Chánh nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng, đảm bảo cho mỗi em học sinh có cơ hội tốt nhất để thành công và tạo ra một môi trường học tập sôi nổi và năng động. Thêm vào đó, Sở học chánh Alameda Unified mang đến cho các em học sinh quốc tế một trải nghiệm học tập theo kiểu cổ điển Mỹ với các hoạt động, câu lạc bộ, các chủ đề học tập và các hoạt động độc đáo và hấp dẫn. Sở luôn tự hào vì có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Đầu báo U.S.News và World Report Magazine đã bình chọn trường Alameda và trường Encinal là hai trường nằm trong top 1,500 trường giỏi nhất nước Mỹ.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1964
Địa điểm
Thành phố Alameda, bang California
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
2
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:22
Số lượng học sinh
1800
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1590
Xếp hạng
42 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Không
Sân bay gần nhất
San Francisco International airport (SFO)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $29,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Alameda tọa lạc tại một hòn đảo nhỏ, cạnh bên Oakland ở vịnh San Francisco. Để đến thành phố San Francisco từ Alameda, các em học sinh chỉ cần di chuyển bằng 1 chuyến xe bus hoặc phà ngắn. Ở San Francisco các em có thể tìm thấy tất cả các cửa hàng và hoạt động mà các em yêu thích. Ngoài ra, thành phố Alameda còn mang đến sự thuận lợi cho các em khi được tiếp cận sự sầm uất của một thành phố lớn, trong khi các em vẫn sống ở một cộng đồng an toàn và thân thiện.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 9 và tháng Giêng là thời điểm mát mẻ nhất trong năm.  Vào tháng Giêng thì thường có những trận mưa lớn. Thời điểm nhiệt độ được ghi nhận nóng nhất là 43 độ C vào năm 1971 và lạnh khoảng- 3 độ C vào năm 1972.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Nghệ thuật: Ban nhạc, Ca đoàn, Ban nhạc trình diễn, Khiêu vũ, Kịch, Guitar, Ban nhạc Jazz, Báo chí, Mỹ thuật đa phương tiện, Sân khấu ca nhạc, Dàn nhạc giao hưởng, Kỷ yếu
  • Khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB/BC, Hóa, Tin học, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Văn học và ngôn ngữ Pháp, Vật lý, Văn học và ngôn ngữ Tây Ban Nha, thống kê, Cơ cấu chính phủ Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ
  • Thể thao: Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, bóng mềm, Tennis, Điền kinh
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: National Honor Society, Khiêu vũ, Tương tác, Âm nhạc, Các Hoạt động và CLB, Hội Chữ Thập Đỏ, Đội chào cờ.
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 1214