California - Trường Trung Học Công Lập Birmingham Community Charter High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

California - Trường Trung Học Công Lập Birmingham Community Charter High School - USA


Trường công lập Birmingham Community Charter (Birmingham Community Charter Public High School) là trường trung học phổ thông độc lập, giảng dạy các em học sinh từ lớp 9 đến 12. Là một trường mang tính cộng đồng cao, BCCHS cam kết bảo đảm một môi trường giáo dục đổi mới và thử thách; giúp cho các em học sinh nắm vững các Tiêu Chuẩn Học Tập của bang California, đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp của bang California, và theo đuổi việc học tập, con đường sự nghiệp và các mục tiêu cá nhân.
BCCHS mang đến cho các em lời học tập mang tính cá nhân thông qua chương trình “các cộng đồng học tập nhỏ”. Hiện tại trường đang có 6 công dồng đang hoạt động như: Học viện học sinh mới, Học viện sáng tạo nghệ thuật, Công lý cộng đồng và truyền thông, Y tế, Điền kinh, Học viện khoa học và chăm sóc sưc khỏe, Học viện công nghệ và kinh doanh, và Học viện trình diễn và tầm nhìn nghệ thuật.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1953
Địa điểm
Thành phố Los Angeles, bang California
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:36
Số lượng học sinh
2700
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT trung bình
1520
Xếp hạng
270 toàn bang
Dạy theo Giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Los Angeles International Airport (LAX)
Website của trường
http://www.birminghamcharter.com/
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $27,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Khuôn viên của trường tọa lạc tại trung tâm của San Fernando và các em học sinh có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Los Angeles khoảng 20 phút đi xe, gần với hồ Balboa có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, và trường cũng tự hào với khuôn viên rộng đến 70 mẫu Anh.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 8 và tháng 12 là thời điểm mát mẻ nhất trong năm.  Vào tháng 2 thì thường có mưa và thời tiết khá ước át. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận nóng nhất là 45 độ C vào năm 1971 và nhiệt độ lạnh khoảng- 16 độ C vào năm 2010.
CÁC HOẠT ĐỘNG
  • Nghệ thuật: Mỹ thuật, lịch sử nghệ thuật, Ca đoàn, Nghệ thuật kỹ thuật số, Hội họa, Làm phim, Âm nhạc, Kỹ nghệ sân khấu.
  • Khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Địa lý nhân văn, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Văn học Tây Ban Nha, Vật lý, Thống kê, Studio Art, Chính phủ Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới.
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Lặn, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng mềm, Bóng vợt, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng nước, Đấu vật.
  • Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: Hoạt hình, Hội liên hiệp du học sinh châu Á, Công đoàn học sinh da đen, Ngôn ngữ Pháp, CLB Hiệp sĩ và các Qúy cô, Tiếng Latinh, Toán, Phiên tòa giả định, Tham gia vào chương trình mô phỏng về Liên Hiệp Quốc, Quản trò, Hội học sinh.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 1167