California - Trường Trung Học Công Lập EI Camino Real Charter High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

California - Trường Trung Học Công Lập EI Camino Real Charter High School - USA


EI Camino Real Charter là trường trung học công lập hàng đầu trong việc đào tạo chương trình học thuật 4 năm. Trường nằm ở phía tây thung lũng San Fernando, bang California. Trường  phục vụ việc giảng dạy cho cộng đồng dân cư vùng Woodland Hills, West Hills và Canoga Park.
Nhà trường cung cấp một hệ thống đa dạng các khóa học nâng cao và lớp tự chọn. Thêm vào đó, trường có vài chương trình hoạt động đặc biệt, bao gồm đội thi 10 môn học thuật kết hợp và hội công nghệ kĩ thuật trung học đã giành chiến thắng ở nhiều cuộc thi quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực học thuật xuất sắc.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1969
Địa điểm
Thành phố Woodland Hills, hạt Los Angeles, bang California
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số lượng trường
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:23
Số lượng học sinh
3750
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP tối thiểu: 50
ELTiS tối thiểu: 215
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1572
Xếp hạng
73 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Los Angeles International (LAX)
Website của trường
http://www.ecrchs.net
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $29,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Woodland Hills nằm dọc theo đường cao tốc Pacific Coast và ở phía bắc trung tâm thành phố Los Angeles. Các em học sinh có thể đến Santa Monica hoặc bãi biển Venice và trung tâm thành phố Los Angeles bằng xe hơi trong vòng 40 phút. Thành phố Woodland Hills có 3 công viên chính với các môn thể thao ngoài trời và các đường đua rất đẹp và đầy thử thách. Ngoài ra, các địa điểm như bãi biển Nam California, công viên quốc gia và viện bảo tàng thì rất gần thành phố và các em sẽ dễ dàng đến tham quan.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 8 và tháng 12 là thời điềm mát mẻ nhất trong năm.  Vào tháng 2 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận nóng nhất là 47 độ C vào năm 1985 và nhiệt độ lạnh khoảng- 8 độ C vào năm 1989.
Dân số: 80,000 người
Website thị trấn : https://www.lacity.org/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Nghệ thuật: Ban nhạc, hợp xướng, kịch, Vẽ, đàn Guitar, dàn nhạc giao hưởng, phim kịch...
  • Môn học nâng cao:Sinh học, toán cao cấp AB, toán cao cấp BC, khoa học máy tính, ngôn ngữ Anh và sáng tác, văn học Anh và sáng tác, khoa học môi trường, lịch sử châu Âu, ngôn ngữ Pháp và văn hóa, địa lý dân cư, kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, cơ khí, vật lý, tâm lý học, ngôn ngữ Tây Ban Nha và văn hóa, thống kê, nghệ thuật Studio, chính phủ Mỹ, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới...
  • Thể thao:Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, lặn, bóng bầu dục, bóng đá, gôn, bóng mềm, tennis, điền kinh, bóng chuyền, bóng ném dưới nước, đấu vật...
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: 10 môn học thuật kết hợp, liên đoàn học thuật California, môi trường, phiên tòa giả định, mô hình Liên Hợp Quốc, Robot, khoa học Bowl, tờ báo học sinh...
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 
 

 


Lượt xem: 1190