California - Trường Trung Học Công Lập San Luis Obispo High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

California - Trường Trung Học Công Lập San Luis Obispo High School - USA


 

Trường trung học San Luis Obispo (SLOHS) thành lập vào năm 1895 và là một trong ba trường thuộc hệ thống trường trung học công lập San Luis Coastal Unified. Trường tọa lạc tại bờ biển phía Đông của San Luis Obispo. Nhà trường đã được công nhận vào năm 2012 và sánh ngang với các trường trung học hàng đầu tại bang.
SLOHS cung cấp sáu chương trình khác nhau để phù hợp với khả năng của từng em học sinh. Các em sẽ có ba học kì và tham dự 15 lớp một năm. Cộng đồng ở đây rất chú trọng đến giáo dục, khoảng 85% học sinh tốt nghiệp trúng tuyển vào các trường đại học hệ 4 năm và cao đẳng cộng động.
Nghĩa vụ của nhà trường là đưa ra chương trình học toàn diện cho tất cả học sinh để các em có thể học tập và làm việc với lòng nhiệt huyết, sự tự tin và năng lực của mình để có thể đối mặt với khó khan trong cuộc sống.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1895
Địa điểm
Thành phố San Luis Obispo, bang California
Loại trường:
Trườngcông lập dànhcho nam và nữ
Số trường trung học
2
Các khối lớp  
9 – 12 ( dự bị đại học)
Số lượng học sinh
1,444
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:22
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Latinh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS: 242
SLEP: 60
TOEFL: 80
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm trung bình
SAT: 1220
ACT: 29
GPA: 2.0
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Los Angeles ( BUR/LAX)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $28.950
 
Chi phí trên đã bao gồm:Học phí, phí tìm gia đình bản xứ,sinh hoạt phí tại nhà bản xứ,phí đón sân bay,phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường,phí tham gia các hoạt độngthể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn in trường,phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
Thểthao:Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Gôn, Bóng nước, Đá banh, Đấu vật, Bóng mềm, Tennis, Bóng chày
 
Nghệthuật: Ban nhạc, Dàn hợp xướng, Đội trống, Đội diễu hành, Kỉ yếu, Ban nhạc Jazz,…
 
Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Câu lạc bộ ASB/ Đóng kịch/ Ngoại giao/…., Đội hợp xướng, Đoàn diễu hành, Cổ động, Leo núi, Phiên tòa giả định, Công nghệ robot, Kỉ  yếu,….
 
KHOÁ HỌC NÂNG CAO Lịch sử Châu Âu, Kinh tế vĩ mô, Toán cao cấp AB/BC, Thống kê, Hóa học, Sinh học, Văn học Mỹ, Kinh tế vi mô,…
 
Khóa học Honors: Khoa học, Khoa học công nghệ, Hóa học, Sinh học, Toán cao cấp
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
         San Luis Obispo là một thành phố nằm giữa Los Angeles và San Francisco tại bang California. Đây là một trong những cộng đồng lâu đời nhất tại bang California. Hơn nữa, ở đây có trường Đại Học Bách Khoa nổi tiếng của bang California.
 
            Dân cư: 45,119 người
 
            Web thành phố: http://www.slocity.org/home
 
 Tỉ lệ đậu đại học: 85%
 
Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Tại Trường Trung Học San Luis Obispo: Brown University, University of California, California State University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Harvard University, Princeton University, University of Pennsylvania, Stanford University, US Military Academies, University of Southern California, Yale University, Boston University, Duke University, University of San Diego, University of San Francisco, University of Colorado at Boulder, University of Oregon, Colorado State University, University of Florida, University of California - Los Angeles , University of California - Berkeley, University of California - Davis, University of California - Santa Cruz, University of California - San Diego,….
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

 


Lượt xem: 1166