California – Trường Trung Học Murrieta Valley Unified School District - USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

California – Trường Trung Học Murrieta Valley Unified School District - USA


Murrieta Valley Unified School District nằm ở Murrieta, California ở rìa phía tây nam của Quận Riverside. Trường tập trung hỗ trợ  học sinh nhằm nâng cao thành tích cá nhân hóa và trang bị kiến thức để học sinh sẵn sàng cho việc học đại học. Chương trình giáo dục lấy học sinh làm trung tâm nhấn mạnh và cam kết về sự thành công trong học tập của mỗi học sinh. Học khu có 11 trường tiểu học, 4 trường trung học cơ sở, 3 trường trung học phổ thông toàn diện, 1 trường giáo dục thay thế. Học sinh của trường thuộc hơn 8 dân tộc với 39 ngôn ngữ và thổ ngữ.
 
 
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập
2006
Địa điểm
Thành phố Murrieta, bang California
Dân số
121,697
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A
Các khối lớp
Mẫu giáo - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:26
Số lượng học sinh toàn trường
23,251
Tỷ lệ học sinh quốc tế
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ tự chọn
N/A
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL tối thiểu: N/A
ELTiS tối thiểu: 222
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1140
ACT: 25
Dạy theo giáo lý
N/A
Khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
N/A
Tỷ lệ được nhận vào đại học
N/A
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế San Diego (San Diego International Airport)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $31,250
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Murrieta Valley Unified School District được đầu tư đầy đủ tiện nghi cho việc học tập như phòng thực hành tin học và công nghệ, khu tập thể hình hiện đại, trang thiết bị công nghệ cao phục vụ cho khoa học - nghệ thuật, trung tâm hướng nghiệp đại học, khu thể thao dưới nước và sân vận động. Ngoài ra, trường còn áp dụng công nghệ thế kỷ 21 sử dụng trong chương trình giảng dạy, cung cấp máy tính và truy cập internet không dây trong mọi lớp học và phòng thí nghiệm.
Murrieta Valley Unified School Districtcó hai trường nghệ thuật hình ảnh và biểu diễn - trường tiểu học Lisa J. Mails và trường trung học Dorothy McElhinney - nơi giáo dục nghệ thuật được đưa vào chương trình giảng dạy.
 
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường được xếp hạng 5 trên 442 các khu học tốt nhất dành cho vận động viên ở California. Trường có 23 môn thể thao, 51% học sinh của trường tham gia các môn thể thao, và đạt được 92 học bổng thể thao vào năm 2017. Ngoài việc giành được vô số chức vô địch liên đoàn và tiểu bang, học sinh của trường được công nhận là học giả-vận động viên, Nhà vô địch CIF về Vận động viên Gatorade Quốc gia của năm.
Đài Phát thanh Công cộng Nam California xếp hạng Murrieta Valley Unified School District là quận cao thứ ba cung cấp nhiều cơ hội tiếp cận nhất với khiêu vũ, nghệ thuật thị giác, âm nhạc và sân khấu. Ban nhạc Jazz của trường cũng giành vị trí thứ nhất tại Liên hoan nhạc Jazz các bang miền Tây. Học sinh được tham gia các chương trình nghệ thuật biểu diễn và thị giác, các chương trình thể thao liên trường vô địch và các chương trình hoạt động dành cho học sinh được công nhận trên toàn quốc. Bên cạnh đó, trường có các chương trình Giáo dục Năng khiếu và Tài năng.
Học sinh của trường - Andrew Tang đã biểu diễn tại Carnegie Hall sau khi giành chiến thắng trong Cuộc thi Piano & Strings Quốc tế tại Mỹ năm 2014 và 2015 trước các nhạc sĩ đến từ 30 quốc gia Golden Alliance. CLB Varsity Dance Team đã giành vị trí số 1 trong Jazz & Hip Hop tại State Championships. Ban nhạc của Trường Trung học Murrieta Valley đã biểu diễn trong Cuộc diễu hành Ngày Tưởng niệm Quốc gia và tại Lễ hội Quốc gia của các Quốc gia ở Washington D.C
 
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Một trong 11 khu học trong Tiểu bang được nhận danh hiệu Học khu Danh dự năm 2019. Học khu có 12 Trường Xuất Sắc của California, 8 Trường Dải Băng Vàng và Trường Ngôi Sao CBEE 2019. Thung lũng Murrieta, Vista Murrieta và Murrieta Mesa đã được U. S. News & World Report vinh danh là các Trường Trung học Tốt nhất Hoa Kỳ. MVUSD luôn là một trong những quận có thành tích cao nhất ở Quận Riverside.
 
THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Thành phố Murrieta có hơn 40 công viên, trong đó nổi tiếng với công viên sinh thái Santa Rose Plateau và công viên thể thao California Oaks, cho phép học sinh có nhiều cơ hội tham gia các môn thể thao ngoài trời và đi bộ đường dài đầy bổ ích và thú vị. 
Thành phố có đến 17 rạp chiếu phim phục vụ cho nhu cầu giải trí của mọi người. Từ Murrieta cũng rất dễ dàng để di chuyển tới bãi biển Oceanside và thành phố San Diego một cách nhanh chóng.
 
ƯU ĐIỂM
Các chương trình AVID từ K-12
Chương trình tú tài quốc tế trung học
Các khóa học đăng ký kép với trường cao đẳng cộng đồng San Jacinto
Các khóa học danh dự và nâng cao
Chương trình giáo dục đặc biệt
Các chương trình giáo dục thay thế lấy tín chỉ
D.A.R.E. chương trình dạy học sinh chống lại việc sử dụng rượu, ma túy và tham gia vào băng đảng
 
CÁC KHOÁ HỌC NÂNG CAO
Học sinh có cơ hội tham gia các môn học và bài kiểm tra Advanced Placement®. Tỷ lệ tham gia AP® tại Murrieta Valley High là 44%.
 
CÁC LỚP NGHỆ THUẬT
Dàn hợp xướng, ban nhạc, dàn nhạc, nhiếp ảnh, kịch nghệ, gốm sứ, khiêu vũ
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Bóng bầu dục, bóng chuyền, bơi lội, bóng rổ, điền kinh, bóng chày
 
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ
Sản xuất người máy, Công nghệ âm thanh, Lập trình máy tính, Thiết kế trò chơi, Thiết kế thời trang, Ẩm thực / Khách sạn, Thực thi pháp luật, Nhiếp ảnh, Sản xuất video, Công nghệ sinh học
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539
Email: info@tandangquang.com   

Lượt xem: 261