Colorado - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập St. Vrain Valley School District - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Colorado - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập St. Vrain Valley School District - USA


Hệ thống trường trung học St. Vrain Valley (sở học chánh) cam kết dẫn đầu trong học thuật , nghệ thuật và thể thao. Sở học chánh cùng với các giáo viên luôn luôn nỗ lực và cống hiến hết mình để mang đến một nền giáo dục tốt nhất cho học sinh trong khu vực. Sự nỗ lực của Sở đã được mọi người công nhận và tạp chí US News & World Report đã trao tặng huy chương vàng. Có đến hơn 50% học sinh ở trường St. Vrain Valley tham gia ít nhất một lớp học nâng cao. Hệ thống trường học được trang bị các phòng thực hành máy tính và các thiết bị công nghệ trong lớp học và sử dụng tối đa các nguồn lực để giúp đỡ và thúc đẩy các em trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong thế kỷ 21.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1985
Địa điểm
Thành phố Longmont, bang Colorado
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
9
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:24
Số lượng học sinh
1,300 học sinh mỗi trường
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Liên hệ với trường
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT trung bình
1910
Xếp hạng
18 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Không
Sân bay gần nhất
Denver International Airport
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $23,500 
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Quận St.Vrain là một nơi lý tưởng dành cho những học sinh yêu thích thể thao và các hoạt động ngoài trời. Với 35 công viên ở lân cận, một hồ rộng gần 298 hecta và một khu bảo tồn động vật hoang dã, nơi đây học sinh có thể câu cá và hòa mình với thiên nhiên. Bên cạnh đó trong thành phố Longmont còn có 5 khu trượt ván hoàn chỉnh với máng trượt dốc độc lập và  đường trượt phẳng. Ngoài ra còn có con đường mòn và con đường dành cho xe đạp dài đến 42 dặm, và một số tác phẩm nghệ thuật đường phố được trưng bày khắp thị trấn. Thành phố có đến 29 khu trượt tuyết, những người trượt tuyết có thể đến đó trong vòng một giờ đồng hồ. Những người yêu thích nghệ thuật cũng sẽ cảm thấy đây là nơi vô cùng thú vị với nghệ thuật sôi động và khu vui chơi giải trí. Hơn thế nữa, thành phố đã giành được giải thưởng chiến thắng trong cuộc thi dàn nhạc giao hưởng, hợp xướng và đồng múa.
 
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ
 
Cách thành phố Denver khoảng 42 phút lái xe.
Dân số khu vực: 89,919
Website thành phố: http://longmontcolorado.gov/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, thể dục dụng cụ, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, quần vợt, điền kinh, bóng chuyền và đấu vật.
  • Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ nghệ thuật, câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ kịch, liên kết phi hành đoàn, hiệp hội danh dự quốc gia, câu lạc bộ công nghệ, leo núi, Robot, hội đồng học sinh, câu lạc bộ viết tiểu thuyết.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

 


Lượt xem: 871