Florida – Trường Trung Học Saint Francis Catholic Academy – USA

Director: Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường ngoại trú tại mỹ năm 2020, Trường ngoại trú tại mỹ uy tín , Trường ngoại trú tại mỹ gí rẻ

Florida – Trường Trung Học Saint Francis Catholic Academy – USA


Trường Trung Học Saint Francis Catholic Academy (SFCA) là một trường ngoại trú dự bị đại học Công giáo dành cho nam và nữ tọa lạc tại Gainesville, Florida. Học viện Công giáo Saint Francis, phù hợp với Đức tin Công giáo và Giáo phận St. Augustine, cố gắng tạo ra một môi trường nơi các em học sinh có thể thành công và phát triển về mặt tinh thần, trí tuệ và thể thao để các em có thể phục vụ thế giới tốt hơn khi trưởng thành. Sứ mệnh của nhà trường là truyền cảm hứng cho tất cả các em học sinh của trường sống một đời với niềm tin, học tập xuất sắc và đức hạnh. Bên cạnh những kiến thức trong sách vở, các học sinh còn có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động thể thao và nghệ thuật của trường. Khi học tại trường, mỗi em học sinh sẽ được cấp một máy tính MacBook riêng.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
2004
Địa điểm
4100 NW 115TH TERRACE
GAINESVILLE, FL 32606
Dân số
133,000
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A
Các khối lớp
Lớp 9 – 12
Số lượng học sinh toàn trường
215
Số lượng học sinh quốc tế
5
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 12
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Latin
Yêu cầu tiếng Anh
N/A
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Có (Học từ 2 năm trở lên)
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Không
Tỉ lệ được nhận vào đại học
100%
Sân bay gần nhất
Orlando International
Airport (MCO)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $28,000

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Trường Saint Francis Catholic Academy tọa lạc tại Gainesville, Florida, nơi đây có dân số khoảng 130,000 người. Gainesville được biết đến là mái nhà của trường Đại học University of Florida Gators, nhưng nơi đây giống như là một làng đại học hơn. Trung tâm thành phố Gainesville sẽ đem đến cho cư dân và các em học sinh sự thoải mái và hiếu khách không nơi nào sánh bằng, cùng với các cửa hàng tuyệt vời và những nhà hàng ngon bậc nhất.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của trường cung cấp đa dạng các câu lạc bộ và các hoạt động phù hợp với sở thích. Bên cạnh chương trình học thuật xuất sắc, các học sinh còn có thể tham gia các CLB, các đội nhóm thể thao, các chương trình dự án vì cộng đồng, trình diễn nghệ thuật và hội học sinh.
 
THỂ THAO 
Trường SFCA tự hào là ngôi trường có số lượng học sinh đông đảo tham gia các hoạt động thể thao và ngoại khóa, nhà trường cũng rất tự hào với những thành tích mà các em đạt được. Việc tham gia vào các hoạt động thể thao và các tổ chức dành cho học sinh, cũng sẽ đem lại cho các em nhiều giải thưởng. Khi các em lựa chọn tham gia thể thao hoặc các hoạt động ngoại khóa, các em có thể tự tin đại diện cho chính mình, cho gia đình, cho tổ chức học sinh, cho trường và cho cộng đồng.
 
 
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Hiện nay, trường là thành viên của Hiệp hội Giáo dục Công giáo quốc gia (National Catholic Education Association) và đã được Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía nam về kiểm định và cải tiến trường học (Southern Association of Colleges and Schools on Accreditation and School Improvement) công nhận về chất lượng giảng dạy.
 
CÁC MÔN HỌC NÂNG CAO
Toán, Địa chất học, Sinh học, Lịch sử Châu Âu, Khoa học môi trường, Vật lý, Khoa học biển, Kinh tế, Lịch sử thế giới, Chính phủ Mỹ, Ngôn ngữ, Văn học, Tiếng Tây Ban Nha I – IV, …
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Ban nhạc I – IV, Vẽ I – II, Hội họa I – II
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Nam:
Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh Golf, Đá bóng, Bơi lội, Bóng chày, Chạy điền kinh phối hợp
Nữ:
Bóng rổ, Cổ vũ, Đá bóng, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Chạy điền kinh phối hợp, Chạy việt dã, đánh golf
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
CLB viết lách, CLB kịch, CLB những bàn tay giúp đỡ, Hội học sinh, CLB rubik, CLB đại sứ
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 585