Florida - Trường Trung Học Công Lập Indian River Charter High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Florida - Trường Trung Học Công Lập Indian River Charter High School - USA


Indian River Charter High School (IRCHS) là một trường công lập được đánh giá hạng A của Mỹ với khoảng 670 học sinh đang theo học tại đây. Tọa lạc tại khu vực được mệnh danh là "Vùng duyên hải châu báu"(Treasure Coast) đầy thơ mộng của bờ biển Atlantic, bang Florida, chính vì thế trường rất thích hợp cho sự phát triển của những hoạt động và đào tạo nghệ thuật, được cộng đồng đánh giá rất cao. Khi du học đến đây, các em học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm một nước Mỹ đầy tuyệt vời bên cạnh những gia đình bản địa thân thiện và nhiệt tình đã được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.
Đúng với tiêu chí phát triển thiên hướng về nghệ thuật của mình, nhà trường đã trang bị cho mình những cơ sở vật chất tối tân nhất dành cho sinh hoạt nghệ thuật của mọi thành viên, đặc biệt là sân khấu hiện đại Black Box và cả một quảng trường dùng riêng cho trình diễn nghệ thuật, "The Dome".
 
Đặc biệt, đánh Golf đã được nâng lên tầm nghệ thuật và được giảng dạy đặc biệt, chuyên sâu cho các em học sinh với chương trình "Golf nâng cao": chú trọng vào việc nâng cao cho các em không chỉ về cách thức chơi Golf mà còn phát triển cả về kỹ năng, phong thái giao tiếp như một doanh nhân thành đạt bên cạnh lịch sử phát triển của ngành công nghiệp Golf.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1998
Địa điểm
Thành phố Vero Beach, bang Florida
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:20
Số lượng học sinh
670
Yêu cầu đồng phục
Không (nhưng có quy tắc ăn mặc)
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP: tối thiểu 45
TOEFL: tối thiểu 50
ELTiS: tối thiểu 206
Điểm SAT trung bình
1710; ACT: 25
Ngoại ngữ
Trung Quốc, Tây Ban Nha
Xếp hạng
179 toàn bang
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Melbourne(MLB)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $26,500
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố thanh lịch Vero Beach thật sự là một thiên đường lý tưởng cho sự phát triển của những hoạt động tiêu khiển điển hình như câu cá, đánh Golf và cả những môn thể thao dưới nước. Thêm vào đó là những bãi biển thanh bình, những viện bảo tàng, tour du lịch thiên nhiên và hàng loạt những khách sạn cao cấp đã biến nơi đây thành một địa điểm du lịch lý thú và thu hút, đóng góp rất lớn vào sự phát triển của "Vùng duyên hải châu báu" đẹp tuyệt vời này. Không chỉ có cảnh đẹp, du khách đến đây còn được trải nghiệm việc mua sắm rất đa dạng từ khu vực thương mại của thành phố hay từ những trung tâm mua sắm lớn cùng với những món đặc sản rất ngon miệng.
 
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ
 
Cách đông nam thành phố Orlando 2 giờ đi xe
Dân số khu vực: 18,000
Website thành phố: http://www.covb.org/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Nghệ thuật: 2D Studio art, Hoạt hình, Ba lê, Ban nhạc, Làm gốm, Đồng ca, Nghệ thuật thương mại, Nghệ thuật kỹ thuật số, Hội họa, Phim ảnh, Guitar, Đồng diễn Jazz, Nhạc lý, Sân khấu âm nhạc, Giao hưởng, Tranh sơn dầu, Nhạc cụ gõ, Kỹ thuật sân khấu, Thiết kế và tạo hình sân khấu, Sản xuất chương trình TV, Sân khấu nghệ thuật, Đồng diễn xướng âm
  • Các khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB, tác phẩm và văn học Anh, lịch sử châu Âu, nhạc lý, vật lý, văn hóa và ngôn ngữ Tây ban nha…
  • Thể thao: Golf, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Hoạt náo viên, Bóng đá, Bơi lặn, Bóng rổ, Bóng chuyền, Cử tạ...
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hoạt động học sinh ABC, bãi biển, dịch vụ cộng đồng, gôn, ngoại ngữ, công viên, bóng đá, chính phủ học sinh…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 95%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Trung Học Công Lập Indian River Charter: Auburn University, Baylor University, Belmont University, Boston University, Brown University, Berklee College of Music, Florida Agricultural & Mechanical University, Florida Atlantic University, George Washington, New York Conservatory, University of Alabama, University of Central Florida, University of Georgia, University of Miami, University of Massachusetts Lowell, University of Pennsylvania, University of South Carolina, University of Tampa, Virginia Tech University, Wesleyan University (Ct), West Point Preparatory.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 1335