Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Berkshire Hills Regiona

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Berkshire Hills Regional School District - Massachusetts, USA


Cộng đồng trường trung học Monument Mountain Regional (nằm trong hệ thống trường trung học công lập Berkshire Hills Regional) thông qua các lớp học nâng cao, dự bị đại học và các lớp học danh dự để thúc đẩy học sinh  tăng trưởng về trí tuệ, nhân cách, mang đến những thách thức cho các em có thể trở thành  người học sinh có bản lĩnh. Bên cạnh đó, sở còn mang đến nhiều sự lựa chọn đối với các hoạt động ngoại khóa, và các chương trình như hướng dẫn học sinh và giúp đỡ cộng đồng.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
Thị trấn Great Barrington, bang Massachusetts
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:11
Sĩ số lớp
18
Số lượng học sinh
520 mỗi trường
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh
Liên hệ với trường sau
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình
SAT: 1870
Xếp hạng
39 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Albany International Airport (ALB/KALB)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 20198: $35,750
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thị trấn Great Barrington nằm giữa ba khu rừng và là nơi có lâu đài của tỷ phú đường sắt, thị trấn đã được tạp chí Smithsonian Magazine bình chọn là một trong những “thị trấn nhỏ tốt nhất tại Mỹ”.thị trấn này tuy nhỏ nhưng rất hiện đại và tổ chức nhiều sự kiện văn hóa quanh năm, bao gồm lễ hội âm nhạc và điện ảnh, hơn thế nữa, nơi đây còn có một loạt nhà hàng nổi tiếng. William Edward Burghardt Du Bởi đã được sinh ra tại thị trấn này và còn có cả một bảo tàng và ngày nghỉ lễ để người dân tổ chức hành trình đi bộ tưởng nhớ đến ông. Thông qua con đường Appalachian Community, người dân có thể dễ dàng tham gia vào các hoạt động ngoài trời như leo núi và trượt tuyết đầy bổ ích và thú vị.
 
Vị trí: Nằm cách thủ phủ Albany khoảng 56 phút lái xe
 
Dân cư khu vực: 7,527 người
 
Website thành phố: http://www.townofgb.org/
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
- Nghệ thuật: Ban nhạc diễu hành, ban nhạc Jazz, âm nhạc, kịch nâng cao, đồ gốm, nghệ thuật nâng cao, thiết kế đồ họa, nhạc lý, điêu khác/thiết kế 3D, nghệ thuật Studio, vẽ, nhiếp ảnh, nền tảng nghệ thuật, cặp giấy, dàn nhạc giao hưởng, bình luận âm nhạc, diễn viên và đọa diễn, chế biến gỗ, thiết kế trang web, ẩm thực, nhập môn đàn Piano, báo chí, tiểu thuyết đương đại, thơ, khoa học viễn tưởng, truyện ngắn, câu chuyện thần thoại, kể chuyện văn hóa dân gian.
 
- Thể thao:
 
 Nam:
 
      □ Mùa thu: Chạy việt dã, bóng bầu dục, chơi gôn, bóng đá
       □ Mùa đông: trượt tuyết núi cao, bóng rổ, khúc côn cầu, bơi lội và lặn, đấu vật
       □ Mùa xuân: bóng chày, bóng vợt, quần vợt, điền kinh
    
  Nữ:
 
       □  Mùa thu: chạy việt dã, bóng đá, bóng chuyền
       □ Mùa đông: trượt tuyết, bóng rổ, bơi lội và lăn
       □ Mùa xuân: bóng mềm, quần vợt, điền kinh
 
- Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Lễ hội của Shakespeare, sảm phẩm của học sinh, hiệp hội danh dự quốc gia, thi đố vui, đội tranh luận, kỳ thi Olympic hóa học, tiếng nói dân chủ, câu lạc bộ chủ chốt, người giúp đỡ cộng đồng, sinh viên thượng viện, người cố vấn bình đẳng.
 
- Các khóa học nâng cao: Cấu trúc ngôn ngữ, hóa học, toán cao cấp, tiếng Tây Ban Nha. Sinh học, văn học, danh mục đầu tư nghệ thuật, tiếng Pháp, vật lý nâng cao, tâm lý học, III, lịch sử Hoa Kỳ nâng cao, báo chí nâng coa II, lịch sử hiện đại châu Âu, nghiên cứu văn hóa Mỹ, tiếng Anh nâng cao, dự án. 
 
Tỉ lệ đậu đại học: 90%
 
Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Berkshire Hills Regional : Các trường đại học và cao đẳng trên toàn nước Mỹ
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

 


Lượt xem: 962