Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Boise School District- Idaho, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Boise School District- Idaho, USA


Là một trong những Sở học chánh lớn nhất và lâu đời nhất ở bang Idaho, Sở học chánh Boise (Boise Public School District) phục vụ khoảng 25,000 học sinh. Bằng cách cam kết đem đến nền giáo dục tốt nhất hiện có và các giáo viên và nhân viên luôn tận tâm với các em cho ngày hôm nay vì một tương lai tốt hơn. Sở luôn giáo dục học sinh về giá trị cốt lõi của Sở như là một ưu tiên hàng đầu, vì nó trở thành một nền tảng cho sự thành công của tương lai. Nhiệm vụ của Sở là luôn khuyến khích sự tôn trọng, phẩm giá, sự thành thật, trách nhiệm và tập trung vào sự quan trọng của làm việc nhóm. Ngoài ra, sự nuôi dưỡng phát triển trí tuệ, cảm xúc, và nhân cách ở Sở luôn được xem như là một bước đi quan trọng trong chuyến hành trình đến tương lai tươi sáng. Thêm vào đó, các lớp học ngoại khóa, nghệ thuật chuyên biệt, và các em học sinh được tự điều hành các câu lạc bộ và tổ chức giúp cho học sinh một cuộc sống tốt ở thế kỷ thứ 21. Có nhiều môn thể thao theo mùa, các vận động viên luôn tự nỗ lực bản thân đoạt giải thưởng ở các cuộc tranh tài trong khu vực và quốc gia hàng năm. Với mục tiêu rõ ràng và các công cụ tốt, Sở luôn muốn truyền đạt cho các em học sinh của mình những tri thức tốt nhất.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Địa điểm
Boise, Idaho
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Các trường thuộc Sở Học Chánh
48 Trường
Các lớp học
K-12
Thành phố gần nhất
Boise
Cấp bằng
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình)
N/A
Tỷ lệ học sinh và giáo viên
20:1
Lớp học tiếng Anh
Không
Sân bay gần nhất
Boise Airport (BOI)
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2017 - 2018:  $25,500 
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố nổi tiếng nhất ở bang Idaho, Boise là nhà của hơn 610,500 người, làm nó trở thành khu vực đô thị nổi tiếng nhất ở vùng Tây bắc Thái Bình Dương của Mỹ. Có một khí hậu dễ chịu, mùa hè thì khô và nóng, mùa đông thì lạnh và ẩm ướt. Có nhiều công viên với cơ sở vật chất đủ để phục vụ bất cứ hoạt động ngoài trời nào mà các em có thể tưởng tượng được như đánh golf, bơi lội, đá banh, bóng chày, câu cá, đánh tennis, bóng rổ, ngắm chim chóc, bắn cung và nhiều thứ nữa!. Trung tâm Boise còn có nhiều nhà hàng địa phương khác nhau, quán bar, gian hàng trong siêu thị, và cửa hàng. Và có cả rạp hát Egyptian, nơi được mở ra từ năm 1927, và Viện Bảo Tàng Boise, trình diễn các buổi triễn lãm ngoạn ngục thú vị suốt cả năm. Với một trung tâm nghệ thuật địa phương và trung tâm cộng đồng, nơi đây dễ làm cho các em có cảm giác của sự đồng nhất và kiêu hãnh của cư dân địa phương đối với thành phố, điều dễ dàng cảm nhận đối với những du khách. Hãy đến để nhìn thấy những gì đang diễn ra ở Boise.!
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 12 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 12 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận tại đây là 44 độ C năm 1960 và thấp nhất là -33 độ C năm 1888.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Học sinh học tại các trường ở Sở Học Chánh sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Baseball Softball Debate, Basketball Tennis Drama, Cross Country Track Drill Team, Football Volleyball Music, Golf Wrestling Speech, Soccer Cheerleading, Student Council Choir.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 655