Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Jenison Public Schools - Michigan, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Jenison Public Schools - Michigan, USA


Trường trung học công lập Jenison mang đến cho các em học sinh chương trình giảng dạy toàn diện với hơn 150 khóa học, cùng với yêu cầu tốt nghiệp nghiêm ngặt và chương trình âm nhạc từng đoạt giải thưởng. Chương trình  nghệ thuật tượng hình và biểu diễn nghệ thuật là một trong những nhân tố quan trọng trong chương trình giảng dạy, hơn thế nữa, hai chương trình này đã nhận được huy chương từ bang và nhà nước. Trường đã mang đến cho các em học sinh 18 môn học thông qua các khóa học nâng cao. Ngoài ra trường Jension cũng được công nhận là nơi có nhiều chương trình thể thao hàng đầu.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập 1970
Địa điểm Thành phố Jenison, bang Michigan
Loại trường Trường trung học công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học 1
Các khối lớp 9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:18
Số lượng học sinh 1,379
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào Liên hệ trực tiếp công ty Tân Đăng Quang
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình kỳ thi QG
SAT: 1200
ACT: 27
Xếp hạng 79 toàn bang
Dạy theo giáo lý Không
Các khóa học nâng cao AP 
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Cấp bằng phổ thông Không
Sân bay gần nhất Sân bay Quốc tế Gerald R. Ford (GRR)
Website của trường http://www.jpsonline.org/
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM  HỌC 2017-2018: $27,250
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Jenison là nơi hội tụ của nhiều cầu thủ Liên đoàn bóng chày và bóng bầu dục quốc gia. Ngoài ra, thành phố gần với một số khu trượt tuyết và khu thể thao mùa đông. Nơi đây còn có công viên có những con đường mòn để cưỡi ngựa, trượt tuyết băng đồng và đua xe đạp vào ban đêm. Thành phố Jenison là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc, nơi đây có lối sống như cộng đồng nhỏ nhưng đồng thời vẫn tạo điều kiện cho người dân tiếp cận với tất cả các tiện nghi của một thành phố lớn.
 
VỊ TRÍ
 
Cách thành phố Grand Rapids khoảng 20 phút lái xe.
Dân số khu vực: 16,538 người.
Website thành phố: http://www.georgetown-mi.gov/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
  • Nghệ thuật: Nghệ thuật tượng hình, Sân khấu, Dàn nhạc giao hưởng, Hợp xướng, Ban nhạc, Trung tâm nghệ thuật Jenison.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, bowling, nhảy cổ động, chạy việt dã, khiêu vũ, bóng bầu dục, gôn, khúc côn cầu, lực nâng, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, quần vợt, bóng nước, đấu vật và bóng chuyền.50
  • Hoạt động ngoại khóa: Nghệ thuật/ tiếng Pháp, đội bóng rổ của trường, ban nhạc pep, câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha, câu lạc bộ ngoại hối, ban nhạc Jazz, những người đồng giáo dục, hội học sinh, binh đoàn mùa đông, mô hình Liên hợp quốc, sân khấu, cuộc thi viết, câu cá Fly, âm nhạc, đại hội thi đấu khoa học Olympic, thi đấu kịch, thời kỳ Phục hưng, hội học sinh và Hiệp hội danh dự quốc gia.
Các môn nâng cao : Lịch sử nghệ thuật, Nghệ thuật thể hiện năng lực bản thân, Sinh học, Toán cao cấp AB/BC, Hóa học, Tin học, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Chính phủ, Tâm lý học, Vật lý I/II, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Hoa Kỳ.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 
 

Lượt xem: 790