Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Millinocket- Maine, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Millinocket- Maine, USA


Sở học chánh Millinocket tập trung vào cung cấp chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới và nghiêm túc nhằm đảm bảo các em học sinh có thể thấy được tiềm năng cá nhân trong một môi trường học tập liên tục. Trường phổ thông Stearns thuộc Sở mang đến một chuỗi các chương trình học thuật mang tính thử thách. Cho dù các em muốn cải thiện tiếng Anh hay đang tìm kiếm mức độ cao hơn ở các môn Khoa học, Toán, Kinh Doanh, Ngôn ngữ, Khoa học xã hội hay nghệ thuật tạo hình và biểu diễn, Sở tin rằng các em sẽ tìm thấy tất cả những gì mình cần ở đây. Lớp Khoa Học cung cấp cho học sinh cơ hội để thực hiện những trải nghiệm khoa học độc đáo. Chương trình nghệ thuật biểu diễn, liên tục được công nhận bởi chất lượng tuyệt vời của nó, cung cấp cho các em những công cụ mạnh mẽ và cơ hội ca hát.
Trường Stearns cũng cung cấp cho học sinh với những công cụ chơi nhạc chất lượng trong một thính phòng có đầy đủ dụng cụ âm nhạc với chất lượng âm thanh và ánh sáng tuyệt vời. Những chương trình thể dục mang tính cạnh tranh ở mọi cấp độ, cho các em học sinh cơ hội để hoạt động và cố gắng tốt nhất các em có thể. Trường Stearns có một lịch sử dài về những đội thể thao thành công. Cộng đồng mang đến một hệ thống học tập mang tính hỗ trợ và bảo vệ dành cho học sinh với sự nhấn mạnh vào mối quan hệ giữa cha mẹ, giáo viên và học sinh. Cơ sở vật chất và đất đai được duy tu bảo trì rất tốt và được đánh giá thuộc loại tốt nhất ở Maine.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Địa điểm
Millinocket, Maine
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Các trường thuộc Sở Học Chánh
1 Trường
Các lớp học
9-12
Thành phố gần nhất
Bangor
Cấp bằng
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình)
N/A
Tỷ lệ học sinh và giáo viên
11:1
Lớp học tiếng Anh
Sân bay gần nhất
Bangor International Airport (BGR)
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2017 - 2018:  $32,250
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Nền phong cảnh của Millinocket là núi Katahdin, ngọn núi cao nhất ở Maine và là một trong những ngọn núi đẹp nhất ở vùng duyên hãi phía đông. Millinocket là một thị trấn nhỏ nằm ở phần trung tâm phía bắc của bang Maine. Khu vực có đặc điểm là những khu rừng tuyệt đẹp, vô số hồ nước, có quang cảnh đẹp, nhiều cơ hội giải trí và một công viên quốc gia lớn và mọi người rất thân thiện. Công viên này được biết đến như là công viên Baxter State và có 200,000 dặm Anh đất hoang vu chưa được khám phá, rất lý tưởng cho đi bộ dã ngoại, cắm trại, leo núi, câu cá và những hoạt động khác. Nó cũng bao gồm ngọn núi Katahdin cao nhất bang Maine. Có đến khoảng 100,000 du khách đến viếng thăm mỗi năm. Millinocket cũng mang đến cơ hội giải trí bốn mùa. Khu vực có hệ thống đường chạy xe máy trên tuyết tốt nhất ở tiểu bang và các du khách đến từ những bang khác nhau mỗi năm để tham gia vào môn thể thao này. Cũng có những cơ hội cho bơi thuyền và trượt nước rất phổ biến dành cho những người thích môn thể thao ngoài trời trong suốt mùa hè. Với phong cảnh tuyệt đẹp, Millinocket mang đến một nơi yên tĩnh và trãi nghiệm thú vị cho mọi người .
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 10 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận tại đây là 38 độ C năm 1975 và thấp nhất là -41 độ C năm 1962.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Học sinh học tại các trường ở Sở Học Chánh sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Band, Jazz Band, Pep Band, Combo Band, Chorus, Show Choir, Fall Musical, One act play, Football, Softball, Tennis, Basketball (Men's and Women's), Baseball, Field hockey.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

 


Lượt xem: 607