Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Newton Public Schools- Massachusetts, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Newton Public Schools- Massachusetts, USA


Sở học chánh Newton (Newton Public School District) là nơi được đánh giá cao, phục vụ gần 3,600 học sinh phổ thông ở 02 trường phổ thông công lập được công nhận bởi Phòng Giáo Dục bang Massachusetts và Hiệp Hội các trường phổ thông và Đại Học vùng New England. Chất lượng của hệ thống giáo dục Newton đã hấp dẫn các phụ huynh học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Có khoảng 20% học sinh của trường sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2. Trọng tâm chính của các em học sinh của trường là phát triển hơn nữa sở thích cá nhân của mình qua việc tham gia các hoạt động ngoại khóa. Hơn 60 cơ hội khác nhau dành cho các em về các chủ đề như dịch vụ, chương trình học tập, các chương trình nghệ thuật biểu diễn, chế độ học sinh tự quản lý. Các chủ đề này luôn có sẵn, cùng với 35 môn thể thao đại diện trường của 69 đội nhóm luôn chờ đợi các em tham gia.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Địa điểm
Newton, Massachusetts
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Các trường thuộc Sở Học Chánh
2 trường
Các lớp học
9-12
Thành phố gần nhất
Las Vegas
Cấp bằng
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình)
1852/45
Tỷ lệ học sinh và giáo viên
13:1
Lớp học tiếng Anh
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS)
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2017 - 2018:  $39,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Newton là thành phố ngoại ô với những vùng phụ cận an toàn và yên tĩnh, nằm rất tiện lợi chỉ cách khu vực trung tâm thành phố Boston bận rộn khoảng 25 phút đi xe.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điểm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 3 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 40 độ C vào năm 1911 và nhiệt độ lạnh đến - 34 độ C vào năm 1946.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Học sinh tham gia học tại Sở học chánh sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Blues Club, Rugby, Robotics Team, Math Team, Mock Trial, Science Team, Speech Team,Badminton Club, Marathon Team, Snowboarding Club, Latino Student Union, Philosophy Club, Literature and Media, School Newspaper, Yearbook, Music, Dance, Theatre, Community Service Club, Environmental Club, Model UN, Sustainable Agriculture Project, Water Aid International, Visual Arts, Anime/Cartoon Club, Film Club, Stained Glass Club.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 468