Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Poudre School District - Colorado, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Poudre School District - Colorado, USA


Hệ thống trường trung học công lập (Sở học chánh) Poudre luôn xác định sứ mệnh của mình trong việc truyền cảm hứng học tập và tư duy cho học sinh. Mục tiêu của sở học chánh là đảm bảo rằng mỗi em học sinh đều có được sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Trường tạo điều kiện cho các em có những trải nghiệm thử thách bản thân mình thông qua việc cung cấp các khóa học nâng cao cho các em lựa chọn. Bên cạnh đó, trường cũng mang đến cho học sinh nhiều hoạt động ngoại khóa vô cùng đa dạng cho các em tham gia. Nhà trường cam kết sẽ mang đến một nền giáo dục toàn diện cho các em khi theo học tại đây.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1960
Địa điểm
Thành phố Fort Collins, bang Colorado
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
4
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1 : 18
Số lượng học sinh
1,800 / trường
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Liên hệ với nhà trường
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1980
Xếp hạng
6 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP  
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Cheyenne Regional Jerry Olson Field
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: $21,500
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Với thời tiết nắng ấm quanh năm, Fort Collins được tạp chí Money bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống ở Mỹ. Nằm dưới chân dãy núi Rocky, thành phố mang đến nhiều nhiều hoạt động thể thao ngoài trời đa dạng và những chuyến phiêu lưu thám hiểm thú vị. Được biết đến như thủ đô văn hóa của phía bắc Bang Colorado, học sinh sẽ có nhiều cơ hội thưởng thức sân khấu ca nhạc và tác phẩm của các nghệ sĩ tại địa phương. Sẽ rất dễ dàng để bắt gặp những nghệ sĩ này ở khu phố Old Town, một điểm đến thú vị của thành phố. Fort Collins còn có chuỗi nhà hàng tiếng tăm cho phép mọi người có những trải nghiệm ẩm thực truyền thống Mỹ cũng như các món ăn trên thế giới.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ
 
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, nhảy cổ động, chạy việt dã, khúc côn cầu trên cỏ, bóng bầu dục, gôn, thể dục dụng cụ, bóng vợt, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, quần vợt, bóng chuyền và đấu vật.
  • Các khóa học nâng cao AP: Dẫn luận ngôn ngữ, Chính phủ Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Địa lý nhân văn, Lịch sử châu Âu cận đại, Sinh học, Hóa học, Khoa học môi trường.
  • Hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Đại sứ học sinh, Hoạt náo viên, Kịch, Sân khấu, Tranh/Biện luận, Nhạc cụ, Xướng âm, Tạp chí Kính vạn hoa, National Honor Society, Nhân viên báo chí, CLB” Kết nối bạn bè trong Cộng đồng Poudre”, Những lãnh đạo doanh nghiệp tại Poudre, CLB Bạn bè Poudre, Tìm hiểu về thời kỳ Phục Hưng, Hiệp hội “Những lãnh đạo doanh nghiệp tương lai Hoa Kỳ”, Hiệp hội các CLB Giáo dục Hoa Kỳ, hội đồng học sinh, kỷ yếu, CLB nghiên cứu Robot, Thi Olympic khoa học, Thi đấu Science Bowl giữa các trường,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 532