Massachusetts - Trường Trung Học Công Lập Newburyport High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Massachusetts - Trường Trung Học Công Lập Newburyport High School - USA


Trường Newburyport là trường phổ thông công lập 04 năm. Các em học sinh ở đây được tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại nhất, đây là kết quả của cuộc cách mạng đầu tư xây dựng lại môi trường học tập. Thời gia gần đây trường đã vinh dự công nhận là một trong 50 trường công lập tốt nhất của tạp chí Boston Globe. Các đội nhóm thể thao của trường đã giành được các chức vô địch của bang ở các môn đá bóng nữ, khúc côn cầu trên băng, đua trong nhà, và bóng chày trong các năm gần đây. Các học sinh chuyên ngành kịch nói đã đạt giải thưởng tại lễ hội kịch nói cấp tiểu bang. Nhiều học sinh tốt nghiệp từ trường đã được nhận vào trường cao đẳng và đại học Ivy League và Engineering. Thêm nữa, các giáo viên giảng dạy luôn được phát triển chuyên môn nhằm hỗ trợ trong việc triển khai các kế hoạch học tập ở lớp được thành công. Hầu hết giáo viên của trường đều có bằng cao học về chuyên môn của mình.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Địa điểm
Newburyport, Massachusetts
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Các lớp học
9-12
Thành phố gần nhất
Boston
Cấp bằng
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình)
1649/45
Tỷ lệ học sinh và giáo viên
22:1
Lớp học tiếng Anh
Không
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS) 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2018 - 2019:  $34,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Newburyport là cộng đồng duyên hải ngoại ô. Các lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa phát triển tốt của thành phố được thể hiện rõ nét qua các rạp hát sống động và vô số các phòng triển lãm tranh. Các trung tâm mua sắm, giải trí và vẻ đẹp tự nhiên của khu bờ biển kết hợp với nhau đã làm cho Newburyport trở thành một nơi tuyệt vời đối với các cư dân và là môi trường hỗ trợ cho việc học tập.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điềm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 3 là khoảng thời gian ướt át nhất cả năm. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 41 độ C vào năm 1949 và nhiệt độ lạnh đến - 29 độ C vào năm 1984.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Học sinh tham gia học tại trường sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Art Club, Photographic Journal-Building Bridges, Jazz Band, Community Service, Downhill Ski Club, Drama Club, Environmental Club, German American Partnership Program, Global Awareness, Interact, Model UN, National Honor Society, National Art Honor Society, Philosophy Club, Poetry Soup, Real World Design Challenge, Sailing, Spanish, Special Olympics, Student Advisory Council, Stage Crew/Theatre, Technology, Varsity Chorus, Yearbook.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 445