Trường Trung Học Công Lập Burlington High School - Massachusetts, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Trường Trung Học Công Lập Burlington High School - Massachusetts, USA


Trường Burlington là một trường trung học Mỹ hệ 4 năm đào tạo toàn diện với những cách tiếp cận nền giáo dục tân tiến. Cùng với việc sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại nhất, trường Burlington đã áp dụng chương trình “ 1:1” , trong đó tất cả giáo viên công chức và các em học sinh sẽ được cấp Ipad để tiện cho việc giảng dạy và học tập.
Hiệu trưởng sẽ viết bài gồm các thông tin về những sự kiện và hoạt động mới nhất của nhà trường để các em và phụ huynh dễ dàng cập nhật.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1939
Địa điểm
Thành phố Burlington, bang Massachusetts
Loại trường:
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp                       
9 – 12
Số lượng học sinh
987
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:16
Sỉ số trung bình
26
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Ngôn ngữ kí hiệu Mỹ ( ASL), Tiếng Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
 
SLEP: 50
ELTiS: 215
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm trung bình
SAT: 1608
ACT: 27
Xếp hạng
45 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Boston ( BOS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017- 2018: $30.950
 
  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bảnxứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Burlington có bầu không khí của vùng ngoại ô yên bình và là một nơi lý tưởng cho các em du học sinh toàn tâm vào việc học. Vì khá gần thành phố Boston, các em có thể dễ dàng bắt xe buýt và xuống phố để gặp gỡ bạn bè và thăm thú thành phố.
Nếu các em muốn học hỏi, hòa mình vào các hoạt động trong vùng hay đơn giản chỉ là nghỉ ngơi thư giản thì thành phố Boston đều đáp ứng được. Vì là thành phố lâu đời nhất tại Mỹ, các du học sinh trước hết sẽ có thể trải nghiệm lịch sử Mỹ. Bên cạnh đó, các em còn có thể tham quan nhiều trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Đại học Havard, Học viện Công Nghệ Massachusetts ( MIT) và Đại học Boston (BU).
 
VỊ TRÍ
 
Cách phía Bắc thành phố Boston khoảng 30 phút đi xe.
Dân số: 25.000 người
Website thành phố: http://www.burlington.org/   
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
  • Thể thao: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, Gôn, Bơi lội, Bóng chày, Bóng vợt, Tennis,….
  • Nghệ thuật: Đồ họa hoạt hình, Ban nhạc, Hợp xướng, Thiết kế đồ họa, Diễn xuất, Thiết kế đồ họa, Nhiếp ảnh, Điêu khắc,….
  • Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Câu lạc bộ Thám hiểm/ Đánh cờ/ Đàm luận/ Tiếng Pháp/ Ý/ Latinh/ Toán/ …., Kỉ yếu, Đa văn hóa, Model United Nations, National Honors Society,….
Khóa học nâng cao: Sinh học, Thống kê, Toán cao cấp AB/ BC, Lịch sử Mỹ, Vật lý, Lịch sử Thế Giới, Hóa học, Khoa học môi trường, Tác phẩm và Ngôn Ngữ Anh, Khoa học máy tính,…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 95%
 
Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Tại Trường Trung Học Burlington : University of Massachusetts, Brown University, New York University, Stanford University, Bentley University, Worcester State University, University of New Hampshire, Salem State University, School of the Art Institute Chicago, Boston University, Bunker Hill Community College, Tufts University, Dartmouth College, Rhode Island College, University of Hartford, University of Rhode Island, Curry College, Middlesex Community College, Northeastern University, Drexel University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
 
Website: www.tandangquang.com

Lượt xem: 654