Trường Trung Học Công Lập Colfax High School - Iowa, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Trường Trung Học Công Lập Colfax High School - Iowa, USA


Hệ thống trường trung học công lập (Sở học chánh) Colfax – Mingo là một sở học nhỏ, chỉ có một trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Mới đây, trường trung học đã được nâng cấp lại, có hướng nhìn thẳng  ra công viên Lewis.  Sở có nhiều khoá học để giúp học sinh chuẩn bị vào đại học. Chương trình giảng dạy bao gồm 8 tín chỉ Tiếng Anh, 6 tín chỉ Khoa học, 2 tín chỉ Giáo dục thể chất, 6 tín chỉ Toán, 6 tín chỉ Khoa học xã hội và 2 tín chỉ kỹ năng thể kỷ 21. Sở Colfax-Mingo có một chương trình công nghệ hoàn chỉnh, cho phép tất cả học sinh truy cập vào các phòng thí nghiệm máy tính. Sở khuyến khích học sinh tham gia vào một loạt các hoạt động để nhận được một nền giáo dục toàn diện.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
Thành phốDes Moines, bang Iowa
Loại trường
Trường công lậpdành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Số lượng học sinh
257
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh
Liên hệ với trường sau
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
N/A
Điểm trung bình
ACT: 24
Xếp hạng
273 toàn bang
Sân bay gần nhất
Des Moines International Airport (DSM)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: $20.250
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Với dân số chỉ hơn 2000 người, thành phố Colfax, bang  Iowa là một cộng đồng sống đoàn kết. Ở trung tâm của thị trấn là công viên Lewis, là nơi tập trung tất cả các hoạt động. Các buổi biểu diễn nhạc sống miễn phí sẽ diễn ra tại công viên Lewis suốt cả năm. Một trong những sự kiện lớn tại Colfax là “đi bộ Halloween”. Mỗi năm, một tuẩn trước Halloween, hàng trăm người đi dạo qua các khu vực trung tâm thành phố và được tặng các mặt hàng miễn phí từ các doanh nghiệp địa phương hay thưởng thức các thức ăn địa phương độc đáo. Đây cũng là một thời gian tuyệt vời để xem tất cả các trang phục truyền thống và đồ trang trí tại Colfax. Quận Jasper tổ chức hội chợ quận mỗi tháng Bảy, với những hoạt động tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Colfax là một thị trấn nhỏ xinh đẹp với sự đoàn kết của người dân.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
Tại Sở học chánh Colfax-Mingo Community, học sinh có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao cũng như các chương trình sinh hoạt ngoại khoá của trường. Ngoài ra, tất cả học viên đều có thể tham gia vào các chương trình nghệ thuật, lễ hội được tổ chức trong cộng động.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 97%
 
Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Colfax: Các trường đại học và cao đẳng trên toàn nước Mỹ
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

Lượt xem: 1078