Trường Trung Học Công Lập Mashpee High School - Massachusett

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Trường Trung Học Công Lập Mashpee High School - Massachusetts, USA


Trường trung học công lập Mashpee nằm ở thị trấn nhỏ Mashpee, cách 2 giờ về phía nam Boston. Nhà trường cung cấp cho các em một chương trình học tập vững mạnh, khắt khe và đầy sự thử thách. Sự đa dạng của các môn học cũng như các môn thể thao và các hoạt động ngoại khóa mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các học sinh quốc tế.
Nhà trường mang đến sự độc đáo thông qua Trung tâm Công nghệ, nơi học sinh có thể lựa chọn những môn học thú vị và hấp dẫn như 3D Animation, Robotics, máy tính, Lập trình Game và Thiết kế trò chơi. Nhà trường còn có các chương trình nghệ thuật phổ biến, với điểm nổi bật như ban nhạc Jazz, Nhiếp ảnh kỹ thuật số… Đối với sinh viên quốc tế quan tâm đến thể thao cũng có nhiều bộ môn để các em có thể dễ dàng lựa chọn.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1996
Địa điểm
Thị trấn Mashpee, bang Massachusetts
Loại trường
Trường công lập dành chonam vànữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:16
Sĩ số lớp
18
Số lượng học sinh
445
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
 Tiếng Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
ELTiS: 215
SLEP: 50
TOEFL: 50
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Không
Điểm trung bình
SAT: 1640
ACT: 21
Xếp hạng
167 toàn bang
Sân bay gần nhất
 Boston Logan International Airport (BOS)
Website của trường
 
CHÍ PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: $30.950
 
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Mashpee là một thị trấn nhỏ và thân thiện nằm cách khoảng 2 giờ về phía nam Boston. Học sinh có thể thưởng thức nhiều hoạt động trong khu vực địa phương và các vùng lân cận.
 
Dân số: 14,000 người
 
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
- Nghệ thuật: Âm nhạc phổ biến Mỹ, ban nhạc, hợp xướng hòa nhạc, nấu ăn, ảnh kỷ thuật số, vé và sơn…
 
- Thể thao: Bóng chày, chạy việt dã, bóng rổ, bóng bầu dục, gôn, thể hình, bóng vợt, bóng đá, bóng mề…
 
- Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Kỹ sư, môi trường, lãnh đạo doanh nghiệp tương lai Mỹ, hiệp hội người đồng tính, quyền lợi con người, tương tác, hiệp hội danh dự quốc gia…
 
 
Các khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp, hóa học, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, tác phẩm và văn học Anh, khoa học môi trường, lịch sử Châu Âu, thống kê…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 94%
 
Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Mashpee: Arizona State University, Assumption College, Belmont University, Bentley University, Bridgewater State University, Bryant University, Clemson University, Colorado Mountain College, Curry College, Drexel University, Eckerd College, Elms College, Emmanuel College, Endicott College, Fitchburg State University, Florida Institute of Technology, Framingham State University, Franklin Pierce University, Hampshire College, Johnson & Wales University, Keene State University, Lesley University, Massachusetts College of Pharmacy & Health Science, Merrimack College, Nichols College, Northeastern University, Ohio State University, Plymouth State University, Regis College, Rhode Island College, Roger Williams University, Salem State University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

Lượt xem: 876