Trường Trung Học Công Lập Melrose High School - Massachusett

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Trường Trung Học Công Lập Melrose High School - Massachusetts, USA


Hệ thống trường trung học công lập(Sở học chánh) Melrose tọa lạc tại thành phố Melrose, bang Massachusetts. Đây là ngôi trường tuy nhỏ nhưng luôn sẵn lòng chào đón du học sinh đến với cộng đồng nhà trường. Với khoảng 950 học sinh đang theo học, trường luôn nỗ lực cung cấp những chương trình học độc nhất mà hiếm có thể tìm thấy ở bất kỳ trường nào khác. Đây là một cơ hội tốt cho học sinh quốc tế muốn học trong một môi trường trung học ở Mỹ đầy lý thú nhưng cũng không kém phần thử thách.
Một trong những chương trình học tập nổi bật tại trường là chương trình “ Pathways”.  Học sinh có thể chọn một khóa học trọng tâm mà có thể giúp các em tiến xa hơn sau khi tốt nghiệp. Chương trình có những nghiên cứu khóa học trong các lĩnh vực giáo dục toàn cầu, nhân loại, khoa học(STEM), kinh doanh, và nghệ thuật. Học sinh quan tâm đến chương trình STEM pathway sẽ được tiếp cận với những lợi ích từ thiết bị khoa học hiện đại được áp dụng vào các lớp học gần đây.
Bên cạnh chương trình Pathways, trường cũng có những bước tiến trong các chương trình ngôn ngữ thế giới, dịch vụ cộng đồng, thể thao, và thực tập. Những chương trình này không những hỗ trợ các em tập trung vào học tập hiệu quả mà còn khuyến khích các em áp dụng những gì mình học được, cũng như rèn luyện một sức khỏe và tinh thần vững mạnh.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1868
Địa điểm
Thành phố Melrose, bang Massachusetts
Loại trường
Trường công lập dành chonam vànữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
11-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:14
Sĩ số lớp
26
Số lượng học sinh
950
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Đức, Ý, Latinh, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
ELTiS: 215
SLEP: 50
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Không
Điểm trung bình
SAT: 1517
ACT: 23
Xếp hạng
140 toàn bang
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: $31.950
 
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Melrose là một vùng ngoại ô nhỏ và an toàn cách thành phố Boston khoảng 7 dặm. Dân số khu vực bao gồm các chuyên gia, doanh nhân, và công nhân thành phố luôn ủng hộ cho nền giáo dục cộng đồng phát triển. Nhiều người dân thường sử dụng phương tiện giao thông công cộng để di chuyển từ Boston đến các tụ điểm giải trí, trải nghiệm văn hóa, sự kiện thể thao cũng như đi làm và ngược lại.
Khu vực lân cận thành phố Boston mang đến nhiều cơ hội thú vị cho học sinh quốc tế trong lĩnh vực học tập cũng như vui chơi giải trí. Như là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Mỹ, nơi đây cũng có nhiều trường đại học danh tiếng như đại học Harvard, MIT, trường âm nhạc Berklee, mà còn nhiều trường khác nữa. Thêm vào đó, thành phố có nhiều viện bảo tàng, cung đường mòn đạp xe, và những khu di tích lịch sử để học sinh có thể hiểu thêm về một nước Mỹ lâu đời trong khi khám phá thành phố.
 
VỊ TRÍ
 
Thành phố Melrose cách phía bắc thành phố Boston khoảng 20 phút.
 
Dân số: 20,000 người
 
Website thành phố: http://www.cityofmelrose.org/
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
- Nghệ thuật: Nghệ thuật 2D I,II,III, nghệ thuật 3D I,II,III, hợp xướng, kịch, ban nhạc diễu hành, nhiếp ảnh…
 
- Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, chạy việt dã, bóng bầu dục, gon, thể hình, bóng vợt, bóng đá, bóng mềm, bơi lội…
 
- Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hiệp hội nghệ thuật, cờ vua, dịch vụ cộng đồng, hiệp hội người đồng tính, phiên tòa giả định, mô hình liên hợp quốc, hiệp hội dnah dự quốc gia…
 
Các khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB,BC, kinh tế, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, tác phẩm và văn học Anh, khoa học môi trường, lịch sử châu Âu, vật lý, tâm lý học…\
 
Tỉ lệ đậu đại học: 90%
 
Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Melrose: Babson College, Berklee College of Music, Boston College, Brown University, George Washington University, Harvard University, Ithaca College, Mount Holyoke College, Rensselaer Polytechnic Institute, Springfield College, Syracuse University, Trinity College, Tufts University, University of Alabama, University of Chicago, Villanova University, Worcester Polytechnic Institute
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
 

 


Lượt xem: 825