Trường Trung Học Công Lập Saugus High School- Massachusetts, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Trường Trung Học Công Lập Saugus High School- Massachusetts, USA


Trường phổ thông công lập Saugus (Saugus Public High School) mang đến trải nghiệm chất lượng giáo dục cho học sinh bản địa và ngoại quốc, cung cấp một giáo trình thử thách, nghiêm khắc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết của thế kỷ thứ 21. Lớp dạy nâng cao về nghiên cứu Nhân Văn hoặc Khoa Học, Kỹ Thuật, Công nghệ và Toán Học (STEM) tập trung vào giảng dạy kiến thức nâng cao cho các em học sinh ở lớp học bình thường. Học sinh muốn học các môn nâng cao này phải đăng ký không ít hơn 07 môn học nâng cao. Có 24 môn thể thao mang tính cạnh tranh cao, tạo ra những nhà vô địch tiểu bang và những người vào chung kết của bang. 95.2% học sinh tốt nghiệp trường Saugus trúng tuyển vào đại học 2 năm hay 4 năm.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Địa điểm
Saugus, Massachusetts
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Các lớp học
9-12
Thành phố gần nhất
Boston
Cấp bằng
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình)
N/45
Tỷ lệ học sinh và giáo viên
20:1
Lớp học tiếng Anh
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS) 
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2017 - 2018:  $24, 750 
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thị trấn Saugus có dân số khoảng 27,000 người và là cộng đồng ngoại ô dân cư cổ kính, giàu tính lịch sử, có một hải cảng và khu vực thương mại thịnh vượng. Thị trấn Saugus mang đến sự pha trộn phong cách sống của thành phố Boston và một cuộc sống cộng đồng nhỏ và chất lượng giáo dục tốt, đã làm nơi đây trở nên hấp dẫn du học sinh ngoại quốc.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 (28 độ C) và tháng 1 là thời điểm lạnh nhất trong năm (-0.5 độ C). Vào tháng 11 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Học sinh tham gia học tại trường sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Drama Club, Show Chorus Club, Math Club, Science League Club, Student Council, National Honor Society, Student Government, Model United Nations, Computer Tech Club, Art Club, Marching Band, Jazz Band, Peer Mediation Club, Yearbook, Gay Straight Alliance, Helping Hands, Student-Athlete Council, International Student Travel, Vistas, Community Service.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

 


Lượt xem: 567