Trường Trung Học Công Lập Scio Central High School- New York, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Trường Trung Học Công Lập Scio Central High School- New York, USA


Scio Central là hệ thống trường ( sở học chánh) nhỏ tọa lạc ở phía tây bang New York. Mục tiêu trọng tâm của sở là sử dụng tất cả các nguồn lực giáo dục có sẵn để giúp học sinh thành công trong việc giao tiếp với toàn cầu. Nhà trường luôn nhắc nhở học sinh về tầm quan trọng của việc chịu trách nhiệm cũng như tôn trọng các giáo viên và những học sinh khác. Chương trình đào tạo của trường cho phép các em học các tín chỉ  dự bị đại học song song với các môn học của bậc trung học. Ngoài ra, trường cũng có mối liên kết chặt chẽ với trường cao đẳng Alfred State nhằm cung cấp chương trình nhập học có điều kiện vào trường này sau khi tốt nghiệp trung học.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
Thị trấn Scio, Bang New York
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số lượng trường
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:9
Số lượng học sinh
372
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh 
ELTiS: Tối thiểu 222
 
Chương trình tiếng Anh (ESL)
N/A
Điểm  trung bình
SAT: 1010
ACT: 23
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
N/A
Xếp hạng
 531 toàn bang
Sân bay gần nhất
Greater Rochester International Airport
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2017 - 2018:  $24, 750 
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thị trấn Scio là  cộng đồng nông thôn an toàn và ấm áp không khí gia đình. Khu vực này mang lại cho người dân nhiều hoạt động ngoài trời thú vị: đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt nước... Đối với những học sinh đam mê các môn thể thao mùa đông, thị trấn cũng đem tới cho các em một vài sự lựa chọn như trượt tuyết, trượt tuyết bằng ván... Scio nổi tiếng bởi phong cảnh đẹp như tranh vẽ với những ngọn đồi, thung lũng, ngọn núi hùng vĩ.. Bên cạnh đó, thị trấn  là nơi tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt như Hot Air Balloon Rally, Heritage Days và Trout Derby.  Scio chính là ngôi nhà tuyệt vời cho những học sinh yêu thích sự yên bình của vùng nông thôn cũng như danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.
Dân số : 1 579 người
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
  • - Thể thao: bóng rổ, bóng chày, đội cổ vũ, bóng đá, bóng mềm, điền kình và bóng chuyền...
  • - Các hoạt động ngoại khóa:  câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ diễn kịch, công lạc bộ ngoại ngữ, nhà lãnh đạo Mỹ, câu lạc bộ lịch sử, hội xã hội danh dự quốc gia, câu lạc bộ báo chí, SADD, cậu lạc bộ trượt tuyết, câu lạc bộ STEM, hội học sinh, Công lạc bộ Website, Câu lạc bộ kỉ yếu...
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 427