Uhta - Trường Trung Học Công Lập Provo City School District - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Uhta - Trường Trung Học Công Lập Provo City School District - USA


Chào mừng đến với hệ thống trường trung học công lập (Sở học chánh) Provo City. Sở có 02 trường trung học công lập là trường phổ thông công lập Provo và Timpview, nơi mà các em học sinh đang theo học. Cả hai trường này đều có các chương trình thể thao rất mạnh và đã đoạt nhiều giải vô địch cấp tiểu bang ở nhiều hạng mục thi đấu. Trường Provo là trường phổ thông lâu đời nhất còn tồn tại ở thành phố. Năm 2007, trường trở thành trường dẫn đầu “IB World School” ở hạt Utah. Nằm vắt ngang qua con phố đến Đại học Brigham Young, trường Provo nhận được nhiều hỗ trợ của nhân viên giáo vụ và giảng viên của trường đại học và những người đỡ đầu. Trường trung học Timpview có nhiều chương trình dạy học, học nghề, kỹ thuật, khoa học, và các khóa học nghệ thuật tạo hình. Có nhiều môn học ở trường Timpview được trường đại học Utah Valley cấp tín chỉ đại học song song.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
Thành phố Provo , Bang Utah
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
2
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:30
Số lượng học sinh
1900
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Liên hệ với trường sau
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm  trung bình
SAT: 1900
Xếp hạng
9 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Salt Lake City International Airport (SLC)
Website của trường
 
CHI PHÍ NĂM HỌC 2018 - 2019 : $19,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
 
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
Nghệ thuật: Nhiếp ảnh thương mại, nghệ thuật đồ hoạ, nghệ thuật thương mại, thiết kế đồ hoạ, kỷ yếu
 
Thể thao: Bóng chày, bóng bầu dục, bóng đá, chạy đua.
 
Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: Đại sứ nông nghiệp, nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai Mỹ, lãnh đạo, chăm sóc y tế, hiệp hội hướng nghiệp trung học Mỹ…
 
Các khoá học nâng cao:Lịch sử nghệ thuật, sinh học, toán cao cấp AB, BC, văn hoá và ngôn ngữ Trung, khoa học môi trường, ngoại ngữ, nhạc, lý, lịch sử Hoa Kỳ, lịch sử thế giới
 

MÔI TRƯỜNG SỐNG

 
Provo là thành phố lớn thứ 3 ở bang Utah. Thành phố là nhà của đại học Brigham Young, một trong những học viện giáo dục tư thục lớn nhất ở Mỹ.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 5 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 42 độ C vào năm 2002 và nhiệt độ lạnh đến – 29 độ C vào năm 1989.
 
VỊ TRÍ
 
Cách phía nam thành phố Salt Lake.
 
Dân số: 112,488 người
 
Website thị trấn:http://www.provo.org/
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Trường Provo city : Tất cả các trường cao đẳng đại học trên toàn nước Mỹ chấp nhận.
 
 
Mọi thắc mắc về du học Mỹ hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ :
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 
 
 

Lượt xem: 1081