Utah - Trường Trung Học Công Lập Clearfield High School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Utah - Trường Trung Học Công Lập Clearfield High School - USA


Trường trung học Bountiful là một trong những trường thuộc hệ thống trường trung học công lập Quận Davis.  Trường được thành lập năm 1951 với chương trình đào tạo từ lớp 10 đến lớp 12. Trường học với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại giúp học sinh tiếp cận và thuận lợi hơn trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Tại Bountiful, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến nhất.
 Trường trung học Clearfield là một trong những trường thuộc hên thống trường công lập Quân Davis, trường có một môi trường học tập  tiên tiến, luôn cập nhật những cái mới để tạo thuận lợi cho học sinh có một môi trường học tập tốt. Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ: thư viện, căn tin
Trường với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến phục vụ công việc học tạp của học sinh. Ngoài ra môi trường tại bang Utah được đánh giá là tốt và an toàn và thuận lợi để học sinh có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất những điều tốt đẹp tại Utah. Bên cạnh đó trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ nhằm nâng cao khả năng bản thân, định hướng và phát triển tương lai sau này trong việc chọn nghề của học sinh. Các hoạt động cộng đồng được tổ chức giúp học sinh trải nghiêm nhiều hơn về cuộc sống cũng như rèn luyện bản thân.
Clearfield High School  là trường trung học công lập tốt ở bang Utah, là một trong những trường trung học đại diện tại bang. Môi trường học tập năng động
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
931 S 1000 E, Clearfield, UT 84015, USA
Loại trường
Trường công lập dành chonam vànữ
Số trường trung học
8
Các khối lớp
10-12
Số lượng học sinh
N/A
Yêu cầu đồng phục
không
Ngoại ngữ
 Trung, Pháp, Đức, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Điểm Trung Bình
ACT: 25
Xếp hạng
65 toàn bang
Sân bay gần nhất
Sân bay Salt Lake City International
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $19,950 
 
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường trung học Bountiful cung cấp một môi trường học tập tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh. Học sinh được học tập và rèn luyện để chuẩn bị cho chương trình sau trung học và định hướng nghề nghiệp, thêm vào đó học sinh cũng được phát triển cá nhân một cách tích cực nhất. Ngoài ra, trường cũng tô chức cho học sinh nhiều hoạt động cộng đồng giúp học sinh rèn luyện và trải nghiệm nhiều hơn.
  
VỊ TRÍ
 
S, 695 Orchard Dr, Bountiful, UT 84010, USA
 
Dân số: người: 18,275 người
 
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
Thể thao: Bóng chuyền, , bóng đá, tennis, golf,…
 
Nghệ thuật: Thiết kế đồ họa 2D, Ban nhạc, Đội hợp xướng, Nhiếp ảnh, Kỉ yếu, Làm phim,….
 
Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ:Câu lạc bộ Đánh cờ, Văn hóa Thế Giới, Ngoại giao, Công nghệ robot, Khoa học, Kỉ yếu, khoa học, National Honor Society,…
 
Những Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Tại Trường Trung Học Clearfield : Các em học sinh tốt nghiệp đều đã nhập học vào các trường đại học và cao đẳng trên toàn nước Mỹ.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com       Website: www.tandangquang.com

Lượt xem: 828