Virginia - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Virginia Beach City Public Schools - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Virginia - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Virginia Beach City Public Schools - USA


Hệ thống trường trung học công lập(Sở học chánh) Virginia Beach City có mối quan hệ hợp tác với toàn bộ cộng đồng địa phương, là nơi sẽ truyền tự tin cho mỗi học sinh để giúp các em trở thành một người theo đuổi con đường học vấn lâu dài và là một công dân có trách nhiệm, làm việc hiệu quả ở cộng đồng quốc tế. Sở học chánh Virginia Beach City (VBCPS) được tổ chức GreatSchools.org xếp hạng như là Sở lớn thứ 5 của Mỹ. Sở học chánh tự hào mang đến các lớp học nâng cao dành cho tất cả học sinh của mình. Các em ở Sở được phép chọn lựa và tham gia vào giáo trình tú tài quốc tế nghiêm ngặt, được biên soạn đặc biệt để đáp ứng yêu cầu cao nhất của bất cứ trường phổ thông nào trên thế giới. Sở cũng là nhà của học viện khoa học và toán học, nơi tập trung vào giảng dạy 02 môn học chính. Tất cả 11 trường phổ thông của Sở được xếp hạng trong số 9% những trường đứng đầu toàn quốc bởi tờ báo Washington Post. Thể thao và hoạt động ngoại khóa cũng được xem là cực kỳ quan trọng ở Sở.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1952
Địa điểm
Thành phố Virginia, bang Virgina
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
12
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Số lượng học sinh
N/A
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh
ELTiS:  222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT trung bình
1660
Xếp hạng
12 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Norfolk International Airport (ORF)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $30,250
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Không cần biết lý do gì, Virginia Beach luôn mang đến nhiều thứ cho du khách. Khu vực nghỉ mát của Virginia Beach có đến 3 dặm có lối đi lót ván, cùng với các cửa hàng độc đáo và trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Trung tâm thị trấn đã trở thành điểm thu hút mới của Virginia Beach, với trung tâm Sandler chuyên dành cho nghệ thuật biểu diễn, và đây cũng là nhà của các hoạt động giải trí nổi tiếng thế giới. Nếu thám hiểm ngoài trời là thứ bạn muốn thì Little Neck mang đến các hoạt động giải trí tuyệt vời như chèo thuyền nhẹ, các hoạt động giải trí liên quan đến nước. Virginia Beach cũng là nơi có di tích lịch sử của nước Mỹ. Công viên First Landing cho phép du khách truy tìm dấu tích của tổ tiên người Mỹ. còn Trạm Không Lưu Oceana Naval thì cho du khách một cái nhìn về lịch sử của thủy quân lục chiến Mỹ.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 8 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận tại đây là 41 độ C năm 2010 và thấp nhất là -19 độ C năm 1985.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Chính phủ học sinh, dịch vụ, sản xuất nhạc, kịch, tranh luận, vận động viên liên trường…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com        
Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1089