Wisconsin - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Green Bay Area Public School District - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Wisconsin - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Green Bay Area Public School District - USA


Hệ thống trường trung học công lập(Sở học chánh) Green Bay Area được ca ngợi bởi những thành quả từ các khóa học nâng cao có chất lượng cho học sinh mang lại. Green Bay là một trong số 367 Sở học chánh ở Mỹ được công nhận bởi tổ chức kiểm soát đầu vào của các trường đại học (CEEB), cơ quản chủ quản của các lớp nâng cao và SAT, dựa vào danh sách các lớp nâng cao tổ chức để mở các khóa học cho nhiều đối tượng học sinh trong khi vẫn duy trì hoặc cải thiện tỉ lệ học sinh đạt được 3 trên 5 (tối thiểu cho tín chỉ đại học) hoặc cao hơn.
Nhiệm vụ của Sở “Nắm lấy và đem đến cơ hội học tập cho tất cả học sinh là ưu tiên cao nhất của chúng tôi”. Mang đến cho các em hơn 17 khóa học nâng cao khác nhau trong khi vẫn duy trì một trong cấp độ giáo dục cộng đồng cao nhất ở quốc gia. Một trong những sáng kiến cải cách là phát triển sự đồng thuận giữa giáo viên và học sinh, trong khi vẫn tập trung vào kết quả học tập, cùng với điều kiền kiện làm việc và học tập được tối ưu hóa là chỉ một trong nhiều thứ làm cho các trường ở Sở trở thành trường kiểu mẫu ở quốc gia.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1856
Địa điểm
Thành phố Greenbay, bang Wisconsin
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
4
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Số lượng học sinh
1300-2000
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tồi thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Không
Điểm trung bình SAT
1860
Xếp hạng
124 toàn bang
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Austin Straubel International Airport (GRB)
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $22,000
 
Chi phí trên đã bao gồm:Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm:Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Văn hóa và tinh thần là những cái làm cho thành phố Green Bay trở nên nổi bật. Thành phố được biết đến nhờ NFL’s Green Bay Packers, nơi có đội thi đấu chuyên nghiệp và giải tranh tài mùa đông gần đây, còn nhiều thứ thú vị khác bên cạnh bóng đá. Các sự kiện văn hóa và bảo tàng nổi bật như lễ hội ánh sáng trong thành phố, các cuộc diễu hành, chạy bộ, lễ hội các món ăn và buổi hòa nhạc cố gắng trình diễn các hoạt động đa dạng mà thị trấn có. Nếu các em luôn muốn có những trãi nghiệm thú vị với tuyết hay chỉ muốn tìm kiếm những thú vui giải trí sau giờ cao điểm căng thẳng trong mùa đông thì thành phố là nơi tuyệt vời dành cho các em. Những mùa đông lạnh giá cũng đem đến những hoạt động ngoài trời vui vẻ bao gồm trượt tuyết, trượt ván, xe trượt tuyết, chạy mô tô trượt tuyết và leo núi.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 6 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận tại đây là 40 độ C năm 1936 và thấp nhất là -38 độ C năm 1888.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, bơi lội, bóng mềm, tennis, chạy đua, đấu vật, bóng chuyền.
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hiệp hội danh dự quốc gia, phiên tòa giả định, câu lạc bộ báo chí, hội đồng học sinh, kỷ yếu, kịch, học Kinh Thánh, câu lạc bộ nghệ thuật, tiếng Tây ban nha, câu lạc bộ văn hóa Châu Á…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      
Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1278