Trường Đại Học Cape Breton University - Nova Scotia, Canada

Director: Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành học phí các trường đại học ở canada,top các trường đại học tốt nhất canada,các trường đại học ở toronto canada,chọn

Trường Đại Học Cape Breton University - Nova Scotia, CanadaGiới thiệu trường
 
Cape Breton University là điểm đến duy nhất mà sinh viên tin rằng các em thực sự có sức tác động đến thế giới và cần khai phá sức ảnh hưởng ấy như thế nào. Chúng tôi là một trong những trường đại học trẻ tuổi mang nhiều hoài bão nhất Canada; cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện về Nghệ thuật tự do, khoa học, các chương trình đào tạo nghề chuyên sâu với những cam kết độc quyền hướng tới cộng đồng, sự phát triển kinh tế và một môi trường học tập giàu tính bản địa với những nghiên cứu đa dạng về các khía cạnh của văn hóa và môi trường. CBU là ngôi nhà chung của khoảng 4.700 sinh viên, tầm nhìn đào tạo tại CBU cho phép sinh viên theo đuổi các chương trình học thuật phong phú, trường nổi danh toàn quốc dựa trên mức độ hài lòng của sinh viên về sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên cũng như tiềm năng việc làm sau tốt nghiệp tại CBU.
 
CBU tự hào mang đến một nền giáo dục cá nhân hóa, tập trung vào chất lượng xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, dịch vụ sinh viên, cuộc sống sinh viên sôi động và cơ sở vật chất tiên tiến. Trường cũng mang tới những cơ hội nghiên cứu ứng dụng cho sinh viên và hỗ trợ kỹ thuật cho các tổ chức kinh doanh/công nghiệp và cộng đồng. CBU là trường đại học duy nhất đào tạo chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh về phát triển kinh tế cộng đồng tại Canada.
 
 
 
Thông tin trường                   
                                                                                                                             
Địa điểm
1250 Grand Lake Road, Sydney, Nova Scotia, Canada
Loại trường
Đại học công lập
Số lượng sinh viên
3,500+
Sinh viên quốc tế
1,000+
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
-Học phí trung bình: $16,903 CAD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $10,000 CAD/năm
-Phí đăng ký: $88.00 – $260.00 CAD
 
Thông tin một vài chương trình nổi bật tại trường:
Tên chương trình
Thời gian học
Học phí (CAD/năm)
Yêu cầu
Chương trình tiếng anh
Bachelor of Science – Mathematics (Co-op)
4 năm
$16,080
GPA: >65%
IELTS: 6.5
TOEFL iBT: 80
Không
Bachelor of Arts - Psychology (Co-op)
4 năm
$16,080
GPA: >65%
IELTS: 6.5
TOEFL iBT: 80
Không
Bachelor of Arts - Communicate (Co-op)
4 năm
$16,080
GPA: >65%
IELTS: 6.5
TOEFL iBT: 80
Không
Bachelor of Arts – Political Science (Co-op)
4 năm
$16,080
GPA: >65%
IELTS: 6.5
TOEFL iBT: 80
Không
Bachelor of Hospitality and Tourism Management
3 năm
$16,080
GPA: >65%
IELTS: 6.5
TOEFL iBT: 80
Không
Bachelor of Business Administration - Accounting (Co-op)
4 năm
$16,080
GPA: >65%
IELTS: 6.5
TOEFL iBT: 80
Không
Bachelor of Science – Nursing
3 năm
$16,080
 
GPA: >70%
IELTS: 6.5
TOEFL iBT: 80
Không
 
 
 
Lý do chọn Cape Breton Univesity University:
 
- CBU nằm giữa lòng đảo Cape Breton ở Sydney, Nova Scotia. Là thành phố lớn thứ hai ở Nova Scotia, người ta nói rằng Sydney là nơi tốt nhất của cả hai thế giới, cung cấp các tiện nghi của một khu đô thị cỡ trung bình với bầu không khí an toàn và thân thiện của một thị trấn nhỏ.
- Cuộc sống tại CBU là mộtsự giao thoa giữanhững cơ hội, sự đa dạng và xuất sắc trong học tập. Sinh viên sẽ nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, trong khi đượcphiêu lưu ở một địa điểm an toàn và đầy thách thức về mặt học thuật. CBU hiện là nhà của gần 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Bermuda, Ai Cập, Nga, Bahamas, Kenya, Ghana, Nigeria, Vương quốc Anh, Đức, Ấn Độ và Bangladesh. CBU thúc đẩy một môi trường học tập đa dạng và toàn diện, nơi sinh viênsẽ trải nghiệm những điều tốt nhất của Canada trong khi kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.
- Sinh viên tại CBU có thể thiết kế một chương trình họcphù hợp lý tưởng để thành công bao gồm nghệ thuật tự do, kinh doanh, khoa học và công nghệ. Tuân thủ các chương trình học thuật hàng đầu của mình, CBU cung cấp nhiều hoạt động để định hình một nền giáo dục toàn diện. Cho dù sinh viên có kế hoạch học kinh doanh, khoa học, công nghệ hay nghệ thuật hay nếu họ quyết tâm trở thành một CEO đáng chú ý, một kỹ sư sáng tạo hoặc một tiểu thuyết gia nổi tiếng, CBU chắc chắn là bước đầu tiên để thành công. Từ các đội thể thao được công nhận trên toàn quốc, các ấn phẩm văn học từng đoạt giải thưởng cho đến các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới và các tác phẩm sân khấu độc đáo, sinh viên sẽ tìm thấy tất cả tại CBU.
 
 
 
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     29 Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com
 
 
 
 

 


Lượt xem: 966