Trường đại học St.Thomas University – New Brunswick, Canada

Director: Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành học phí các trường đại học ở canada,top các trường đại học tốt nhất canada,các trường đại học ở toronto canada,chọn

Trường đại học St.Thomas University – New Brunswick, CanadaGiới thiệu trường
 
Tọa lạc tại Fredericton, New Brunswick, St. Thomas University là một trường đại học nhỏ dành riêng cho sự xuất sắc trong giáo dục nghệ thuật tự do. Với hơn 30 chương trình được cung cấp trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn. Trong hơn 100 năm qua, trường gắn kết bởi một cam kết chung về nghệ thuật tự do và công bằng xã hội.
Hơn 1.800 sinh viên của trường tham gia vào một nền giáo dục rộng lớn và nghiêm ngặt thông qua các dịch vụ đặc biệt trong các ngành truyền thống như Psychology, English, Political Science, and Fine Arts, và các chương trình độc đáo hơn mang lại giá trị gia tăng cho xã hội ngày nay như Communications and Public Policy, Criminology, Gerontology, Human Rights và Journalism. Sinh viên của trường tham gia trải nghiệm vào các cơ hội học tập như dịch vụ, làm việc thực địa, thực tập và thực hành, du lịch, phòng thí nghiệm,… cho phép các em trải nghiệm nền giáo dục của trường trong môi trường thực tế và giá trị của giáo dục nghệ thuật tự do trong xã hội. Nhà trường tin rằng nghệ thuật tự do là sự chuẩn bị tốt nhất cho các em trở thành những nhà lãnh đạo, những công dân chuyên nghiệp toàn cầu.
 
University of St. Thomas - ASC & Plaza -
 
Thông tin trường                   
                                                                                                                             
Địa điểm
 51 Dineen Dr, Fredericton, NB E3B 5G3, Canada
Loại trường
Đại học công lập
Số lượng sinh viên
2000
Số học sinh quốc tế
200
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
 
-Học phí trung bình: $16,355 - $20,683 CAD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $11,000CAD/năm
-Phí đăng ký: $55.00 CAD
 
Chương trình học thuật:
 
Bachelor of Arts
Bachelor of Applied Arts
Bachelor of Education
Bachelor of Social Work
Certificate Programs
Humanities
Social Sciences
Electives
 
Lý do chọnSt.Thomas University:
 
Một số lý do sinh viên chọn Đại học St. Thomas:
Lớp học: Quy mô lớp học trung bình chỉ có 29 sinh viên, 100% giảng viên toàn thời gian của chúng tôi có bằng tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.
Giảng dạy xuất sắc: 91% sinh viên năm thứ nhất được đánh giá xuất sắc về kinh nghiệm. Phương pháp  giảng dạy hiệu quả, thách thức trong học tập và phát triển các kỹ năng tư duy mới được đánh giá thuộc hàng cao nhất ở Canada.
Hỗ trợ: Bộ phận dịch vụ sinh viên của trường hỗ trợ sinh viên tận tâm. Cung cấp các nguồn lực để hỗ trợ học tập, định hướng nghề nghiệp tương lai.
Cơ hội: Sinh viên được tham dự các hội nghị quốc gia, du học, xuất bản nghiên cứu và cùng làm việc, nghiên cứu với các giáo sư. Sinh viên được làm việc bán thời gian trong khuôn viên trường, thực tập và tình nguyện trong thành phố.
 
Average Class Size | University of St. Thomas | Houston, TX
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
      CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
      29 Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 956