Trường Đại Học Western University - Ontario, Canada

Director: Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành học phí các trường đại học ở canada,top các trường đại học tốt nhất canada,các trường đại học ở toronto canada,chọn

Trường Đại Học Western University - Ontario, Canada


Kể từ năm 1878, Western University đã trở thành điểm đến được lựa chọn hàng đầu của sinh viên trên toàn thế giới trong việc tìm kiếm trải nghiệm học tập tốt nhất tại các trường đại học nghiên cứu ở Canada. Trường đại học Western cung cấp hơn 400 chương trình đại học và 120 chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ, cho phép sinh viên theo đuổi thế mạnh cá nhân và nguyện vọng nghề nghiệp của mình. Tại Western, sinh viên sẽ được giảng dạy trực tiếp từ đội ngũ giảng viên là các giáo sư và nhà nghiên cứu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Hơn thế nữa, sinh viên sẽ có cơ hội được bổ sung vào các chương trình học của mình với một loạt các hoạt động ngoại khóa và học tập trong trường và ngoài xã hội. Với xếp hạng top 1 các tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trên toàn thế giới, Western cam kết cung cấp những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên cả trong và ngoài lớp học.
 
Kết quả hình ảnh cho Western University
 
Thông tin trường                                                                                                                                               
Địa điểm
1151 Richmond Street, London, Ontario, Canada
Loại trường
Đại học công lập
Số lượng sinh viên
38000
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
-Học Phí trung bình: $26,513CAD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $11,000 CAD/năm
-Phí đăng ký: $120.00 – $256.00CAD
 

Chương trình học thuật:

Arts & Humanities
Don Wright Faculty of Music
Education
Engineering
Graduate & Postdoctoral Studies
Health Sciences
Information & Media Studies
Law
Ivey Business School
Schulich Medicine & Dentistry
Science
Social Science

Lý do chọn Western University:
 
-Nhiều chương trình học độc đáo và nhiều sự lựa chọn học tập với hơn 400 chương trình đại học và 88 chương trình cấp bằng tốt nghiệp khác nhau.
-Nhiều giảng viên và nhân viên từng đoạt giải thưởng và được trao giải giảng dạy cấp quốc gia nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào ở Ontario.
-Sinh viên thông minh, hài lòng, đa dạng sắc tộc với 38000 sinh viên đến từ 127 quốc gia trên thế giới.
-Hệ thống cư trú thượng hạng và được xếp hạng là một trong những nơi cư trú tốt nhất trong số các trường đại học lớn ở Canada.
-Hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho nhiều chương trình học tập và nghiên cứu, nhiều giải thưởng có giá trị dành cho sinh viên.
-Kết nối lớp học với trải nghiệm thực tế, nhiều trải nghiệm dành cho học tập và lãnh đạo.
-Mạng lưới hỗ trợ kinh nghiệm làm việc với hơn 2000 chương trình thực tập nghiên cứu và làm việc được trả lương tại các doanh nghiệp và nhiều cơ hội đi nghiên cứu thực địa, thiện nguyện ngoài xã hội.
-Kết nối toàn cầu với 4300 sinh viên quốc tế đến từ 127 quốc gia.
-Khuôn viên đẹp tuyệt vời, được thành lập vào năm 1878, Western là một trong những khuôn viên đẹp nhất ở Bắc Mỹ, nằm dọc theo bờ sông Thames ở London, Ontario. Xung quanh là những địa điểm ngắm cảnh đẹp vô tận, thích hợp để học tập, trò chuyện với bạn bè hoặc thư giãn.
-Western University cam kết cung cấp nhiều chương trình học bổng có giá trị, là nơi lý tưởng để sống, học tập và trải nghiệm.
 
Kết quả hình ảnh cho Western University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
            29 Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
    ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
        Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1003