Trường đại học Arizona State University – West, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường đại học Arizona State University – West, Mỹ


Được US News & World Report công nhận là trường đại học sáng tạo nhất của Canada, trường Đại học Arizona State University (ASU) là nơi sinh viên và giảng viên làm việc với NASA để phát triển, thúc đẩy và dẫn đầu các sáng kiến ​​trong khám phá vũ trụ. Đây là nơi có các chương trình được xếp hạng quốc gia và xếp hạng quốc tế để chuẩn bị cho việc phát triển nghiên cứu tiên phong, quan hệ đối tác chiến lược, khởi nghiệp và phát triển kinh tế.
Theo các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp trên toàn thế giới, các chương trình xếp hạng quốc gia của ASU truyền cảm hứng cho các sinh viên tốt nghiệp có trình độ hàng đầu và được đánh giá cao bởi hơn 50 tập đoàn hàng đầu của đất nước. ASU tốt nghiệp với hơn 20.000 cử nhân và tiến sĩ mỗi năm. Arizona State University chào đón sinh viên từ 136 quốc gia trên thế giới. Hơn 13.000 sinh viên quốc tế xem ASU là nhà, khiến nơi đây trở thành một trường đại học nằm trong top 10 các trường đại học tốt nhất ở Mỹ.
 
Arizona State University Hybrid Education Partnership | 2U
 
Thông tin trường                                                                                                                            
Địa điểm
 Phoenix, AZ 85004, Hoa Kỳ
Loại trường
Đại học công lập
Số lượng sinh viên
73000
Số học sinh quốc tế
13000
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
-Học phí trung bình: $32,869USD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $12,000 USD/năm
-Phí đăng ký: $0.00 USD
 
Chương trình học thuật:
Architecture & Construction
Arts
Business
Communication & Media
Computing & Mathematics
Education & Technology
Entrepreneurship
Health & Wellness
Humanities
Interdisciplinary
Law, Justice & Public Service
Psychology
Social & Behavioral Sciences
Sustainability
Accelerated Programs
Concurrent Programs
STEM
 
Lý do chọn Arizona State University:
 
Học thuật: Cơ sở phía Tây của trường đại học Arizona State University tạo ra một cộng đồng học tập kết hợp giáo dục nghệ thuật tự do với sự chuẩn bị lực lượng lao động cho thế kỷ 21. Sự kết hợp này bởi NewCollege of Interdisciplinary Arts and Sciences, và các chương trình cấp bằng được cung cấp bởi các trường W. P. Carey School of Business, the College of Nursing & Health Innovation, Mary Lou Fulton Teachers College và the College of Health Solutions. Cơ sở phía Tây là nơi có trường Thunderbird School of Global Managementcấp bằng đại học đầu tiên. Vào mùa thu này, Trường Cao đẳng College of Public Service and Community Solutions sẽ cung cấp các chương trình mới tại cơ sở phía Tây.
 
Cuộc sống trong khuôn viên trường: Khu học xá phía tây bắc Phoenix cung cấp các tiện nghi hiện đại trong ký túc xá, phòng ăn, và Khu liên hợp thể dục Sun Devil và hồ bơi. Cảnh quan cận nhiệt đới, đài phun nước và các khu vực ngoài trời là không gian để sinh viên giao lưu hoặc cộng tác, theo đuổi hơn 50 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học. Khuôn viên phía tây bao gồm cổng vào được thiết kế bởi Albert Paley, nghệ thuật công tại trung tâm của khuôn viên, Fletcher Lawn. 
 
Trường Đại học Arizona State University | duhocnamphong.vn
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 –                  Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 992