Trường Đại Học Auburn University – Auburn, Alabama, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường Đại Học Auburn University – Auburn, Alabama, Mỹ


Giới thiệu trường
 
Trường Đại Học Auburn University được thành lập vào năm 1856. Đây là một trong những trường đại học lớn với khoảng 30.000 sinh viên đại học và sau đại học. Ngôi trường này chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên, gây ấn tượng và thu hút bạn ngay cái nhìn đầu tiên vì lối kiến trúc cổ điển độc đáo. Bên cạnh đó, nơi đây cũng từng đào tạo ra cựu sinh viên bao gồm CEO của Apple – ông Tim Cook, những người sáng lập Habitat for Humanity và Wikipedia, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, huyền thoại thể thao tài năng và phi hành gia. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp của trường được săn đón bởi các công ty hàng đầu trong tỉnh bang và toàn nước Mỹ. Đại Học Auburn University có một mạng lưới với khoảng 300.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Họ là những người sẽ coi bạn như một thành viên trong gia đình Auburn.
 
Điểm nổi bật của trường
 
- Trong hơn 20 năm qua, Trường Đại Học Auburn University luôn được xếp hạng là một trong “50 trường Đại học Công lập hàng đầu” tại Hoa Kỳ theo tờ tạp chí US News & World Report.
- Trường có 140 ngành trong 13 khoa
- Là ngôi trường được cấp đất riêng, và được tài trợ cho các nghiên cứu tiên tiến
- Tỷ lệ sinh viên – giảng viên: 19:1, giúp sinh viên dễ dàng nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên trong học tập
- Đối với sinh viên quốc tế, trường có chương trình bổ trợ, hướng dẫn bằng tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa để giúp các bạn khỏi bỡ ngỡ trong môi trường học mới.
- Đại học Auburn có hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức để lựa chọn.
 
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
Auburn, Alabama
Năm thành lập
1856
Loại trường
Đại học – Công lập
Mã trường
704
Số lượng sinh viên
29776+
Sinh viên quốc tế
800+
Website
 
CHI PHÍ HỌC NĂM 2020 – 2022
 
Học phí trung bình
$34,624
Chi phí sinh hoạt
$11,800
Phí ghi danh
$0
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 
1. College of Agriculture – Nông nghiệp
Được thành lập vào năm 1872, khoa giúp đào tạo ra những sinh viên, những người đã và đang thúc đẩy nền kinh tế nông nghiệp của Alabama đồng thời cải thiện chế độ dinh dưỡng, sức khỏe và mức sống cho mọi công dân
 
2. College of Architecture, Design and Construction – Thiết kế, Kiến Trúc và Xây dựng
Khoa có chương trình đào tạo hấp dẫn dành cho sinh viên đại học và sau đại học như: Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế cảnh quan môi trường, Xây dựng công trình, Đồ họa, Kiểu dáng công nghiệp (Industrial design v.v
 
3. Raymond J. Harbert College of Business – Kinh doanh
Khoa Kinh doanh của Đại học Auburn là một trong những khoa kinh doanh năng động, sáng tạo và có uy tín nhất nước Mỹ. Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Auburn, bang Alabama, khoa cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Với các chương trình học chất lượng, trung tâm nghiên cứu và giảng viên hàng đầu cả nước, giúp bạn vươn đến đỉnh cao trong lĩnh vực kinh doanh.
 
4. College of Education – Giáo dục
Trường cung cấp chương trình đào tạo để chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà giáo dục, lãnh đạo hướng dẫn, tư vấn v.v
 
 
5. Samuel Ginn College of Engineering – Kỹ thuật
Khoa đã được thành lập cách đây nhiều năm, có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo thực hành kỹ thuật. Chương trình kỹ thuật của khoa luôn được xếp hạng bậc nhất trong tiểu bang và cũng như trong các tổ chức hàng đầu tại Mỹ. Trường đại học Auburn đào tạo ra hơn một phần ba sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật của Alabama.
 
6. School of Forestry & Wildlife Sciences - Khoa học Lâm nghiệp & Khoa học Động vật hoang dã
Khoa sở hữu các lớp học, phòng thí nghiệm và nhiều địa điểm thực địa hiện đại – Weagle Woods, một khu đất rộng 11 mẫu Anh liền kề với tòa nhà trong khuôn viên trường. Rừng Mary Olive Thomas Demonstration Forest rộng 400 mẫu Anh cách 5 dặm từ trường, được sử dụng rộng rãi trong các chương trình giảng dạy và mở rộng. Bên cạnh đó, còn có các khu Trung tâm Bảo tồn và Tự nhiên Kreher, Trung tâm Giáo dục Lâm nghiệp Solon Dixon và nhiều hơn thế nữa … mời gọi các bạn khám phá.
 
7. College of Human Sciences – Khoa học Nhân văn
 
8. College of Liberal Arts – Giáo dục các môn khai phóng
 
9. School of Nursing – Điều dưỡng
 
10. Harrison School of Pharmacy – Dược học
Được thành lập vào năm 1885, chương trình Dược của Đại học Auburn xếp hạng trong số 20 % chương trình hàng đầu trong nước, theo tờ tạp chí U.S. News & World Report. Khoa Dược Harrison có cấp bằng Tiến sĩ Dược, cũng như các bằng cấp sau đại học về Khoa học Dược phẩm. Trường có các cơ sở ở cả thành phố Auburn và Mobile, Alabama.
 
11. College of Sciences and Mathematics – Khoa học và Toán học
 
12. College of Veterinary Medicine – Thú y
Trong suốt lịch sử 126 năm hình thành và phát triển, Khoa Thú y của Đại học Auburn đã đào tạo ra hơn 6.650 bác sĩ thú y và hơn 500 chuyên gia và nhà nghiên cứu. Auburn là khoa thú y lâu đời thứ bảy ở Mỹ. Các cựu sinh viên của trường làm việc hầu khắp 50 tiểu bang và nhiều quốc gia.
 
13. Honors College – Danh dự
Khoa Danh dự của Đại học Auburn là ngôi nhà chung của gần 1.500 sinh viên giỏi nhất, sáng giá và tài năng nhất từ ​​tất cả các khoa. Khoa cung cấp khoảng 190 khóa học Danh dự mỗi năm với sĩ số lớp học trung bình là 25-30. Quy mô lớp học nhỏ cho phép các lớp học năng động và sinh viên làm quen với giảng viên của mình, cũng như các sinh viên khác trong lớp.
 
 
Mọi thắc mắc và yêu cầu tham gia học tại các trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
99 Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – (028) 38424139
Email: info@tandangquang.com         Website: www.tandangquang.com

Lượt xem: 756