Trường Đại Học Louisiana State University – Baton Rouge, Louisiana, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường Đại Học Louisiana State University – Baton Rouge, Louisiana, Mỹ


Giới thiệu trường
 
Trường Đại học Louisiana State University được thành lập vào năm 1889,sở hữu một khuôn viên tuyệt đẹp và rộng lớn thuộc thành phố Baton Rouge. Đây cũng là một trong những ngôi trường hàng đầu ở bang Louisiana. Ngôi trường này chỉ cách trung tâm thành phố vài cây số, là nơi sôi động với nhiều lễ hội văn hóa mà không có ở nơi nào khác. 
 
Louisiana State Univerisity
 
Tại sao chọn học tại Trường Đại Học Louisiana State University ?
 
- Là một trong 30 trường đại học trên toàn quốc được cấp đất xây dựng, cấp biển và cấp không gian riêng.
- Sinh viên tốt nghiệp làm việc cho các công ty hàng đầu như Gerber, Nestle, Ralph Lauren, DreamWorks Animation, Nike và Shell.
- Louisiana State University là một trong những trường đại học nghiên cứu ưu tú ở Mỹ
- 235 ngành học ở 10 khoa
- TOP 100 trường công ở Mỹ
- TOP 100 trường kỹ thuật hàng đầu
- Trường có kiến trúc cảnh quan đẹp
- Louisiana State University chắc chắn là lựa chọn đúng đắn cho sinh viên mong muốn tiếp nối và mở rộng hoạt động kinh doanh của gia đình. Hoặc là bắt đầu sở hữu, điều hành và quản lý doanh nghiệp của riêng các bạn sau khi tốt nghiệp.
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
Baton Rouge, Louisiana 70803, USA
Năm thành lập
1860
Loại trường
Đại học – Công lập
Mã trường
876
Số lượng sinh viên
31,000+
Số lượng sinh viên quốc tế
1,600+
Website
 
Điểm nổi bật của trường
  • Có thể đi làm trong khi học: Sinh viên quốc tế toàn thời gian và sau đại học có thể làm việc ở bất cứ đâu trong hoặc ngoài khuôn viên trường mà không cần giấy phép làm việc. Các quy định số giờ học sinh sẽ được phép làm việc có thể khác nhau tùy theo quốc gia mà học sinh chọn học. Sinh viên quốc tế thường có thể làm việc tới 20 giờ một tuần.
  • Thư mời nhập học có điều kiện: Ngay cả khi các bạn KHÔNG đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của trường (IELTS hoặc TOEFL), bạn vẫn có thể được chấp nhận như là có điều kiện trong chương trình bạn chọn, với điều kiện các bạn hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường trước khi bắt đầu chương trình các bạn chọn.
  • Sắp xếp chỗ ở: Sinh viên có 3 lựa chọn: Ở trong ký túc xá, Ở phòng thuê/căn hộ hoặc Ở Homestay.
  • Chương trình OPT
CHI PHÍ HỌC NĂM 2020 – 2021
Học phí trung bình
$31,829
Chi phí sinh hoạt
$16,600
Phí ghi danh
$0
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
College of Agriculture – Nông nghiệp
Trong hơn 100 năm qua, Khoa Nông nghiệp là một phần không thể tách rời của trường Đại học Louisiana State University. Trường tập trung vào giảng dạy tất cả các khía cạnh về nông nghiệp. Khoa Nông nghiệp đào tạo ra những nhà dinh dưỡng và nhà khoa học thực phẩm, phát triển các nhà thiết kế may mặc và nhà bán lẻ các mặt hàng may mặc trong tương lai. Cùng với đó trường cũng tạo ra những chuyên gia nghiên cứu về động vật, nhà quản lý tài nguyên thiên nhiên và các nhà hoạch định chính sách …
 
College of Art & Design – Thiết kế và Nghệ thuật
Khoa Thiết kế và Nghệ thuật là một trong những khoa hàng đầu ở bang Louisiana. Khoa có các chương trình học thuật như: Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế nội thất, đặc biệt chương trình Kiến trúc cảnh quan (kết hợp giữa Thiết kế và Khoa học) - là một trong những chương trình tốt nhất tại Mỹ
 
E. J. Ourso College of Business – Kinh doanh
Kể từ năm 1928, Khoa Kinh doanh nhanh chóng dẫn đầu toàn bang, đóng vai trò thiết yếu trong việc phát triển nguồn nhân lực về kinh tế. Mỗi năm, trường đào tạo ra hơn 1,000 nam thanh và nữ tú để họ trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và doanh nhân cho tương lai. Khoa không ngừng mở rộng, cải tiến trang thiết bị, và dịch vụ hỗ cho sinh viên cũng như cựu học sinh. Hơn nữa, trường cũng có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Từ đó, E. J. Ourso College of Business đảm bảo sẽ luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục kinh doanh.
 
Khoa Kinh doanh LSU
 
College of the Coast & Environment (CC&E) – Môi trường và Hệ sinh thái môi trường ven bờ
Trường đang thực hiện các nghiên cứu tiến hành trên tất cả các lục địa, nhằm cải thiện môi trường sống tác động lên vùng Đồng bằng sông Mississippi cũng như các bờ biển và nhiều đồng bằng trên khắp thế giới. Khoa chia làm 2 ban: Khoa Hải dương học & Khoa học Bờ biển (DOCS) và Khoa Khoa học Môi trường (DES).
 
College of Engineering – Kỹ thuật
Theo thống kê của trường cho thấy, hơn một nửa số sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật và quản lý xây dựng của bang Louisiana đã từng theo học khoa College of Engineering của Đại học Louisiana State University. Họ là những minh chứng cho những tiêu chuẩn về chất lượng và thành công cho trường.
 
LSU students use a 3-D printer
 
Sinh viên sử dụng máy in 3D
 
College of Human Sciences & Education – Giáo dục và Khoa học về con người
Khoa cung cấp cho sinh viên cơ hội giảng dạy và học tập trong thế giới thực. Từ lớp học đến sân chơi, các bạn sẽ được chuẩn bị cho sự nghiệp của mình.
 
College of Humanities & Social Sciences – Khoa học xã hội và Nhân văn
Sự đa dạng của các chương trình giảng dạy, kỹ năng lập luận phân tích, giao tiếp và tư duy phản biện sẽ mang lại cho sinh viên lợi thế trong bất kỳ ngành nghề nào họ chọn.
 
Manship School of Mass Communication – Truyền thông đại chúng
Khoa Truyền thông đại chúng mang đến môi trường kỹ thuật số tân tiến đến tất cả sinh viên. Phòng Nghiên cứu Sáng tạo và Phân tích Truyền thông Xã hội (SMAC) được thiết kế theo mô hình không gian mở, cho phép sinh viên, giảng viên và đối tượng có liên quan cộng tác trong việc nghiên cứu và phát triển tương lai của ngành truyền thông đại chúng.
 
College of Music & Dramatic Arts – Âm nhạc & Nghệ thuật Sân khấu
Nơi đây sẽ chuẩn bị cho các bạn vai trò lãnh đạo và sự nghiệp tương lại trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn.
 
College of Science – Khoa học
Khoa cam kết duy trì và phát triển các chương trình nghiên cứu mang tầm thế giới trong ngành khoa học. Được hỗ trợ bởi một cộng đồng gồm các giảng viên và nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trường sẽ cung cấp cho sinh viên nhiều trải nghiệm và kiến thức bổ ích. Khoa chia làm 5 ban: Khoa học Sinh học, Hóa học, Địa chất & Địa vật lý, Toán học và Vật lý & Thiên văn học, và Bảo tàng Khoa học Tự nhiên
 
School of Veterinary Medicine – Thú y
Không có quá nhiều trường đào tạo Thú y ở Hoa Kỳ, và đây là khoa duy nhất ở bang Louisiana. Khoa Thú y dành riêng cho việc cứu động vật và tìm phương pháp chữa trị cho chúng. Sinh viên tốt nghiệp làm việc tại một trong những cơ sở đào tạo lâm sàng hàng đầu trên toàn quốc
 
Roger Hadfield Ogden Honors College – Đại học Vinh dự
 
LSU Paul M. Hebert Law Center – Trung tâm Luật pháp
 
LSU Health Sciences Center in New Orleans – Trung tâm Khoa học Sức khỏe ở New Orleans
 
Trung tâm Khoa học Sức khỏe LSU ở New Orleans đóng vai trò giảng dạy, nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe trên toàn tiểu bang thông qua sáu trường học và 12 Trung tâm Xuất sắc.
 
 
LSU Health Sciences Center in Shreveport – Trung tâm Khoa học Sức khỏe ở Shreveport
 
 
HOẠT ĐỘNG THỂ THAO
Bao gồm: Bóng chày, Bóng rổ, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Thể dục dụng cụ, Bóng mềm, Bơi lội và Lặn, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 –                  Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 654