Trường Đại Học University of Central Florida – Orlando, Florida, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường Đại Học University of Central Florida – Orlando, Florida, Mỹ


Giới thiệu trường
 
Trường Đại Học University of Central Florida là một trong những trường đại học phát triển vượt bậc ở thành phố Orlando với hơn 67.000 sinh viên. Đây cũng chính là một trong số những trường đại học lớn nhất tại Mỹ. Với quy mô lớn và giảng viên có trình độ giảng dạy chuyên môn cao, UCF được xếp hạng là trường đại học đem lại những giá trị tốt nhất cho sinh viên với chi phí học tập phải chăng theo Tờ tạp chí Kiplinger’s.
Trường được thành lập vào năm 1963, hiện có 13 khoa. Khuôn viên chính của trường rộng 1.415 mẫu Anh nằm gần trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, cách trung tâm thành phố Orlando 15 dặm.Trường Đại Học University of Central Florida cũng được xem là nhà tiên phong trong giảng dạy, nghiên cứu và hợp tác trong nhiều lĩnh vực như quang học và laser, mô hình hóa và mô phỏng, kỹ thuật và khoa học máy tính, quản trị kinh doanh, giáo dục, quản lý khách sạn, chăm sóc sức khỏe và thiết kế trò chơi điện tử. UCF’s Florida Interactive Entertainment Academy (FIEA) được The Princeton Review xếp hạng là Khoa Trò chơi điện tử tốt nhất quốc gia.
Ngôi trường này có Sân vận động Spectrum và Nhà thi đấu CFE, nơi tổ chức nhiều buổi hòa nhạc và chương trình, cùng với các sự kiện văn hóa và thể thao của NCAA. Trường cũng đem đến một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, hàng trăm câu lạc bộ và tổ chức cho sinh viên, cùng với một kho tàng tài liệu nghiên cứu để giúp sinh viên thành công. UCF có hai chương trình giáo dục sáng tạo là: truyền thông kỹ thuật số và công nghệ thông tin y tế.
 
 
Điểm nổi bật của trường
 
Tọa lạc tại Orlando - trung tâm công nghệ, khoa học đời sống, đổi mới y tế, quản lý khách sạn và du lịch và là quê hương của một số ông hoàng lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy, đây là một cơ hội lớn cho sinh viên có cơ hội thực tập và trải nghiệm. Orlando còn là thành phố đô thị lớn thứ 26 ở Hoa Kỳ và biết đến như là “Thành phố xinh đẹp”. Sân bay Quốc tế Orlando (MCO) có dịch vụ bay thẳng đến khoảng 80 điểm đến của Hoa Kỳ, và hơn 30 điểm đến quốc tế của hơn 35 hãng hàng không. Dễ dàng đến và đi từ bất kỳ đâu trên thế giới, điều đó làm cho trường trở thành một nơi lý tưởng để học tập.
Hợp tác với các công ty dẫn đầu như: Boeing, Disney, Lockheed Martin, Siemens … Sinh viên của trường phát triển vượt trội về mặt thể chất, xã hội, học tập và nghề nghiệp thông qua sự hướng dẫn của các giảng viên tận tâm
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
Orlando, Florida
Năm thành lập
1963
Loại trường
Đại học – Công lập
Mã trường
884
Số lượng sinh viên
68000+
Sinh viên quốc tế
2200+
Website
 
CHI PHÍ HỌC NĂM 2020 – 2022
 
Học phí trung bình
$25,547
Chi phí sinh hoạt
$16,300
Phí ghi danh
$0
 
CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG
 
1. College of Arts and Humanities – Nhân văn và Nghệ thuật
Khoa Nghệ thuật và Nhân văn dành cho các bạn sinh viên thích khám phá nghệ thuật thuộc mọi thể loại, từ văn học và triết học đến sân khấu và âm nhạc. Khám phá niềm đam mê của bạn trong cơ sở vật chất hiện đại, phát triển tài năng của bạn dưới sự hướng dẫn của giảng viên tài năng.
 
2. Burnett Honors College – Khoa Danh dự Burnett
Khoa thúc đẩy những sinh viên có thành tích học tập cao nhất. Các bạn sẽ có những nghiên cứu độc quyền, hội thảo, hội nghị chuyên đề và các cơ hội du học ở nhiều nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập trong các lớp học sĩ số ít để tương tác nhiều hơn với các giảng viên.
 
3. College of Business – Kinh doanh
Khoa Kinh doanh chuẩn bị cho bạn làm quen và trở nên thành công trong một nền kinh tế thay đổi nhanh chóng. Khoa có các chuyên ngành như kế toán, kinh tế, tài chính, quản lý, marketing, bất động sản hoặc kinh doanh tổng hợp, đặc biệt các bạn được áp dụng kiến thức từ lớp học vào các trải nghiệm thực tế. Sinh viên cũng có thể tham gia vào các chương trình thực tập, du học, hợp tác công ty, các cuộc thi lập kế hoạch kinh doanh …
 
4.College of Community Innovation and Education – Giáo dục và đổi mới cộng đồng
Khoa đào tạo về các ngành liên quan đến nghiên cứu pháp lý, tư pháp hình sự, tin học và quản lý y tế v.v
 
5. College of Engineering and Computer Science – Khoa học Kỹ thuật và Khoa học Máy tính
Sinh viên được thực hiện các nghiên cứu trong các ngành hàng không vũ trụ, dân dụng, máy tính, điện, cơ khí, môi trường và các ngành kỹ thuật khác. Bên cạnh đó, các bạn còn được thực hiện một số dự án sáng tạo – như tạo ra các cánh tay robot in 3D đến thiết kế ô tô tự lái hay phát triển trí thông minh nhân tạo. Thêm vào đó, sinh viên được tích lũy kinh nghiệm trong ngành nghề của mình thông qua thực tập tại Công viên Nghiên cứu Trung tâm Florida gần trường hoặc với các đối tác bao gồm NASA, Siemens, Lockheed Martin và L3Harris Technologies …
 
6. College of Graduate Studies
 
 
7. College of Health Professions and Sciences – Chuyên gia Y tế và Khoa học
Khoa hướng đến việc chăm sóc sức khỏe và mang lại hạnh phúc cho người dân. Các bạn khi tốt nghiệp tại ngôi trường nãy sẽ được tiếp đón bởi các bệnh viện hàng đầu, các cơ sở chăm sóc y tế đặc biệt hay cơ quan dịch vụ xã hội …
 
8. College of Medicine – Y khoa
Khoa Y khoa của trường đại học University of Central Florida được xem là biểu tượng của sự đổi mới trong nền giáo dục y tế hàng đầu tại Mỹ.
 
9. College of Nursing – Điều dưỡng
 
10. College of Optics and Photonics – Quang học và Quang tử học
Đây là một trong những khoa tiên phong trong khoa học và công nghệ về đèn laser, sợi quang học, hệ thống hình ảnh và các lĩnh vực nghiên cứu khác.
 
11. Rosen College of Hospitality Management – Quản trị nhà hàng – khách sạn
Khoa Quản trị nhà hàng – khách sạn Rosen tọa lạc gần trung tâm thành phố Orlando, một trong những điểm du lịch nổi tiếng và lớn nhất thế giới. Tại đây, bạn sẽ học cách quản lý khách sạn, nhà hàng, công viên, hoạt động giải trí và các sự kiện …
 
12. College of Sciences – Khoa học
Đây là khoa lớn nhất của trường đại học University of Central Florida, nổi bật với các chương trình như: truyền thông, báo chí, khoa học, vật lý, sinh học v.v Bạn sẽ học không chỉ ở trong các lớp học mà còn được thực hành tại phòng thí nghiệm, nghiên cứu và làm việc tại địa phương hay trên toàn cầu.
 
13. Undergraduate Studies
 
 
Mọi thắc mắc và yêu cầu tham gia học tại các trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
99 Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – (028) 38424139
Email: info@tandangquang.com         Website: www.tandangquang.com

Lượt xem: 932