Trường đại học University of South Florida – Florida, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường đại học University of South Florida – Florida, Mỹ


Trường đại học University of South Florida (USF) là một trường đại học công lập lớn, 4 năm, cung cấp các chương trình bằng cấp đại học, sau đại học, chuyên gia và tiến sĩ. Hệ thống trường đại học University of South Florida bao gồm ba tổ chức được công nhận riêng biệt: USF; USF St. Petersburg; và USF Sarasota-Manatee. Phục vụ hơn 50.000 sinh viên, hệ thống USF có ngân sách hàng năm là 1,7 tỷ đô la và được xếp hạng thứ 45 trên toàn quốc về chi phí nghiên cứu trong số tất cả các trường đại học, công hoặc tư.
 
USF bao gồm 14 trường cao đẳng cung cấp hơn 180 chuyên ngành đại học và tập trung - với một số trường cao đẳng là USF Health, Arts & Science, Business and Engineering. USF tự hào là một trường đại học nghiên cứu toàn cầu có tác động cao dành riêng cho thành công của sinh viên.
 
USF St. Petersburg có khuôn viên nằm cạnh bờ sông với các lớp học nhỏ, thân thiện. T rường cung cấp hơn 40 chương trình đại học và sau đại học trong các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh và Giáo dục.
 
USF Sarasota-Manatee có một môi trường học tập nhỏ hơn, cung cấp hơn 40 chương trình học với 4 trường đại học về Kinh doanh, Lãnh đạo Khách sạn & Du lịch, Nghệ thuật Tự do & Khoa học Xã hội, và Khoa học & Toán học.
University of South Florida - Công ty tư vấn du học GoGet
 
 
Thông tin trường                                                                                                                            
Địa điểm
 4202 E Fowler Ave, Tampa, FL 33620, Hoa Kỳ
Loại trường
Đại học công lập
Số lượng sinh viên
50000
Số học sinh quốc tế
5000
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
-Học phí trung bình: $21,636 USD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $15.936 USD/năm
-Phí đăng ký: $0.00 - $30.00 USD
 
Chương trình học thuật:
ARTS
ARTS AND SCIENCES
BEHAVIORAL AND COMMUNITY SCIENCES
BUSINESS
EDUCATION
ENGINEERING
GLOBAL SUSTAINABILITY
GRADUATE STUDIES
HONORS COLLEGE
MARINE SCIENCE
MEDICINE
NURSING
PHARMACY
PUBLIC HEALTH
 
Lý do chọnUniversity of South Florida:
 
Cơ sở: Trường có nền văn hóa đa dạng với 42% là người Mỹ gốc Phi, người Mỹ gốc Ấn, người châu Á, người gốc Tây Ban Nha, người Hawaii bản địa hoặc người đảo Thái Bình Dương khác, hoặc đa chủng tộc. Sinh viên quốc tế của USF đến từ hơn 145 quốc gia và chiếm 10% tổng số sinh viên của trường. Có hơn 600 tổ chức sinh viên cho phép. 
Cơ sở vật chất: Với 9 trung tâm nghiên cứu trong khuôn viên trường, phòng thí nghiệm, thiết bị hiện đại và Vườn ươm Công nghệ, USF cung cấp nhiều không gian cho sinh viên khám phá ý tưởng và thực hiện ước mơ của mình. Trường cũng được xếp hạng hàng đầu trong tiểu bang về các sáng kiến ​​bền vững và thân thiện với môi trường. 
Địa điểm: Tampa có nhiệt độ trung bình 23 độ, nhiều tiện nghi văn hóa đẳng cấp thế giới và những bãi biển tuyệt đẹp. 
Dịch vụ nghề nghiệp:  USF cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp cá nhân bao gồm hỗ trợ vị trí thực tập, giáo dục hợp tác (làm việc được trả lương) và tư vấn nghề nghiệp. Hơn 800 nhà tuyển dụng ghé thăm USF mỗi năm trong các hội chợ nghề nghiệp của trường. 
 
Trường Đại học University of South Florida (USF) | duhocnamphong.vn
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 –                  Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 867