Trường Đại Học Tây Úc The University of Western Australia, Úc

Director: Trường đại học Úc Trường đại học Úc Trường đại học Úc

Trường Đại Học Tây Úc The University of Western Australia, Úc


THÔNG TIN CHUNG
 
 Được thành lập vào năm 1911, nghiên cứu đột phá của trường đại học, đội ngũ giảng viên chất lượng và các cơ sở hiện đại kết hợp để cung cấp cho các em sinh viên một môi trường học tập tốt nhất. Là trường đại học hàng đầu của Tây Úc.
UWA là trường đại học hàng đầu của Australia. Đại học Western Australia luôn xuất hiện trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới trong các hệ thống xếp hạng học thuật .Đại học  là thành viên của Mạng lưới Matariki của các trường đại học chất lượng cao, nghiên cứu chuyên sâu với trọng tâm đặc biệt về kinh nghiệm của sinh viên.
 
TẠI SAO BẠN LẠI CHỌN UWA ?
 
Cơ cấu họctậpsáng tạo của UWA dựa trên mô hình toàn cầu để đáp ứng những thách thức của một thế giới đang thay đổi liên tục như hiện nay.
Trải nghiệm sinh viên độc đáo - học sinh theo học trên cây trong khuôn viênTrẻ sở học kinh nghiệm
Đại học Tây Úc (UWA) cung cấp cho bạn một nền giáo dục có chất lượng tại một trường đại học hàng đầu trên thế giới 100 sẽ làm bạn khác biệt trên thị trường.
 
HỌC BỔNG
 
Học bổng KMK $ 75.000
Học bổng tuyệt vời này dành cho một người học tiếng Anh kém may mắn về tài chính để làm Kỹ sư tại UWA.
 
KHUÔN VIÊN TRƯỜNG HỌC.
 
 Bạn có thể khám phá khuôn viên thông qua UWA Virtual Universe hoặc bản đồ trường. Sự kết hợp độc đáo của UWA với kiến ​​trúc di sản và các tòa nhà hiện đại bao gồm các cơ sở giảng dạy và nghiên cứu hiện đại, các rạp hát và rạp hát hiệu suất, các không gian hướng dẫn, studio và các phòng thí nghiệm chuyên biệt, tạo ra môi trường học tập hoàn hảo. Nằm trên sông Swan ở Crawley, UWA là một trong những khuôn viên đẹp nhất Úc. Được bao quanh bởi không gian xanh lá cây với những khoảng sân mở và rất nhiều phòng, khuôn viên của UWA là nơi lý tưởng để học tập, gặp gỡ bạn bè hoặc thư giãn ngoài trời trong khí hậu ôn hòa của Perth.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
Thể thao : bơi lội , tennis, trung tâm thể dục thể hình, các môn thê thao mạo hiểm…
Nghệ thuật : rạp chiểu phim ngoài trời, các câu lạc bộ âm nhạc từ trong trường đến biểu diễn đường phố, câu lạc bộ đánh trống, thổi kèn ….

Lượt xem: 1890