Trường Đại Học The University Melbourne , Úc

Director: Trường đại học Úc Trường đại học Úc Trường đại học Úc

Trường Đại Học The University Melbourne , Úc


GIỚI THIỆU CHUNG.
 Đại học Melbourne là đại học công lập ở Melbourne, Victoria, Úc . Được thành lập vào năm 1853 , Melbourne là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ hai tại Úc và lâu đời nhất tại tiểu bang  Victoria .
Bên cạnh khuôn viên chính Parkville ngay phía bắc khu trung tâm thành phố , Melbourne còn có nhiều khu trường nhỏ khác nằm rải rác trên toàn tiểu bang.  Đây là một trong những trường có nguồn tài chính vững mạnh nhất so với các trường đại học khác tại Úc,với mức bảo trợ thường niên năm 2013 lên đến 1,86 tỷ đô la Úc. Đại học Melbourne luôn đứng đầu trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong top các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học, y khoa  và công nghệ thông tin . Trường hiện đang xếp hạng hàng đầu tại Úc và đứng thứ 37 trên thế giới trong top 400 trường đại hàng đầu thế giới của  Thời báo giáo dục Đại Học 2013-2014.
 
TẠI SAO BẠN LẠI CHỌN THE UNIVERSITY MELBOURNE ?
Danh tiếng xuất sắc của Đại học Melbourne được xếp hạng nhất ở Úc và đứng thứ 33 trên thế giới trong Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới của Đại học Thế giới Times.
Chúng tôi có rất nhiều học bổng và nguồn hỗ trợ đa dạng dành cho các em học sinh quốc tế.
Giúp các em khám phá và phát huy tiềm năng thực sự của mình. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ tư vấn về các khóa học để các em có thể chọn cái mình thích. Vì là một trong những trường hàng đầu nên các em sẽ được tiếp xúc và học hỏi từ các vị giáo sư, giảng viên và lãnh đạo nổi tiếng về những thành tựu và kiến thức của họ.
 
YÊU CẦU TIẾNG ANH.
Bậc đại học :
TOEFL :
> 577 điểm. Bao gồm : 4,5 điểm trong kiểm tra tiếng Anh viết ( khi làm bài trên giấy )
>79 điểm  Bao gồm : Viết: 21 Nói: 18 Đọc: 13 nghe 13 ( khi làm bài trên internet )

IELTS :
Điểm tổng thể  từ 6,5 trở lên trong Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế Academic
 Học sinh có điểm IELTS tổng quát dưới 7 sẽ được yêu cầu để tham gia chương trình về đánh giá tiếng Anh - DELA về việc ghi danh vào trường và thực hiện theo các khuyến nghị về hỗ trợ ngôn ngữ.
 
CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG
Văn khoa
Khoa luật
Khoa giáo dục
Khoa công nghệ
Khoa học và tự nhiên
Khoa thú y nông nghiệp
Khoa kinh tế thương mại
Khoa Y Nha khoa và khoa học y tế
Khoa kiến trúc xây dựng và quy hoạch
Cao đẳng Nghệ thuật Victoria và Nhạc viện Melbourne
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA.
Đại học Melbourne có hơn 200 câu lạc bộ và hiệp hội trực thuộc. Câu lạc bộ là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè mới, khám phá các sở thích mới và phát triển các kỹ năng mới. Sinh viên của chúng tôi thành lập câu lạc bộ và xã hội không chỉ bởi vì họ yêu thích khóa học của họ, mà cònvìhọ yêu thích sôcôla, lái xe bốn bánh hoặc tung hứng.
Các câu lạc bộ bao gồm từ văn hóa, tôn giáo đến chính trị:Câu lạc bộ sách,  nhóm tranh luận Trung Quốc, câu lạc bộ cờ vuahiệp hội Âm nhạc,Kỹ thuậtXã hội,Câu lạcbộKhoa học và Kỹ thuật
Thể Thao:điền kinh, cầu lông, bóng rổ, bóng đá, võ karate, leo núi, trượt tuyết, bóng bàn, trượt ván và leo núi
  
KHUÔN VIÊN HỌC XÁ

 

Trường đại học Melbourne có bảy khuôn viên. Trong số đó, Parkville là học xá lớn nhất và là nơi đặt trụ sở nhà trường cùng nhiều phân khoa trong trường. Ngoài ra trường còn có 2 khuôn viên vệ tinh, bao gồm:
·         Burnley
·         Southbank
Cùng với bốn khuôn viên khác ở vùng ngoại ô của Melbourne và vùng nông thôn bang Victoria:
·         Creswick
·         Dookie
·         Shepparton
·         Werribee
 
KÝ TÚC XÁ CỦA TRƯỜNG.
 Đại học Melbourne hiện đang quản lý tổng cộng 12 ký túc xá nội trú nằm ở rìa phía bắc của khuôn viên chính Parkville. Năm ký túc xá còn lại nằm rải rác trong các khu phố lân cận. Ký túc xá không chỉ cung cấp chỗ ở mà còn là nơi sinh viên có thể tập trải nghiệm cuộc sống tập thể và tham gia nhiều hoạt động văn hóa, thể thao phong phú của trường.
Các ký túc xá không chỉ dành cho sinh viên của trường vào ở, mà hầu hết còn nhận sinh viên của nhiều trường khác như Đại học Monash, RMIT, Đại học Công giáo Úc, Đại học Victoria

Lượt xem: 1889