California - Trường Trung Học Archbishop Riordan High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

California - Trường Trung Học Archbishop Riordan High School - USA


Archsbishop Riordan là trường trung học nội/ngoại trú dành cho nam sinh. Trường luôn đề cao tính chính trực của mỗi cá nhân. Trường mang đến cho các em học sinh một quá trình giáo dục có thể giúp thúc đẩy sự phát triển nhân cách cũng như trí tuệ, tinh thần và thể chất.
Chương trình giảng dạy của trường cũng bao gồm một chương trình nâng cao nổi bật. Âm nhạc và kịch được bổ sung vào chương trình học, vì trường tin tưởng rằng chương trình nghệ thuật sẽ giúp ích cho sự phát tiển của những học sinh thanh niên.
 
THÔNG TIN CHUNG:
 
Năm thành lập
1949
Địa điểm
Thành phố Hesperia, bang California
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
620
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Ngôn ngữ kí hiệu Mỹ, Tiếng Trung, Nga, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
Không chấp nhận SLEP / TOEFL và ELTiS không yêu cầu
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1620
ACT: 26
Xếp hạng
223 toàn bang
Dạy theo Giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
San Francisco International (SFO)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 – 2019: $52,950 (ngoại trú) ; $55,000 (nội trú)
 
– Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
– Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường toạ lạc tại thành phố San Francisco, phía Bắc của bang California. Thành phố San Francisco là một trung tâm tài chính toàn cầu, trung tâm công nghệ và văn hoá. Không thành phố nào ở California có được sự phát triển, sự đa dạng, và sự vượt bậc về khoa học như thành phố này. Toạ lạc chỉ cách trung tâm San Francisco 20 phút và gần với Sân bay quốc tế San Francisco, gần với các Công ty tập đoàn lớn trên thế giới chư Google, Facebook, Apple, Twitter, HP và Intel, đây là nơi học tập lý tưởng cho học sinh.
Trang web thành phố: http://www.sanfrancisco.travel/
 
KÝ TÚC XÁ
 
Ký túc xá trường có 2 tầng và có hệ thống nhà tắm hiện đại, không gian sống phù hợp, wifi, trung tâm truyền thông, khu vực học bài và nhà ăn. Mỗi học sinh sẽ được chỉ định ở cùng phòng với một bạn đến  từ một quốc gia khác, trừ trường hợp có yêu cầu riêng.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
Theo học tại trường, học viên sẽ được tự do tham gia các hoạt động ngoại khoá như: Nghệ thuật, sinh học, kịch, ghi-ta, câu lạc bộ làm thơ, công nghệ, nhảy, vv…vv.
Các khóa học nâng cao:Toán AB, Toán BC, Hóa, Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Vật lý C, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Chính phủ và chính trị Mỹ, Sử Mỹ, Sử thế giới. 
 
Tỉ lệ đậu đại học: 99%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Trung Học Archbishop Riordan: Allegheny College, Arizona State University, California Maritime Academy, California State University, DePaul University, Los Angeles City College, Loyola Marymount University, Montana State University, Notre Dame de Namur University, Ohio Wesleyan University, Oregon State University, Pennsylvania State University, Pepperdine University, Rensselaer Polytechnic Institute, Santa Barbara City College, Southern Oregon University, University of Arizona, University of California, University of Mississippi, University of New Mexico, University of Portland, University of San Francisco, Wake Forest University, Wesleyan University, Willamette University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 2152