California - Trường Trung Học Kings Christian School - USA

Director: Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường ngoại trú tại mỹ năm 2020, Trường ngoại trú tại mỹ uy tín , Trường ngoại trú tại mỹ gí rẻ

California - Trường Trung Học Kings Christian School - USA


Kings Christian School thành lập năm 1979, là một ngôi trường tư thục lấy Chúa Kitô làm ngọn đèn soi sáng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã nỗ lực không ngừng để phấn đấu trở thành một trong những trường tư thục hàng đầu thung lũng Central Valley. Các chủ đề tâm linh và kinh thánh được kết hợp trong các chương trình giảng dạy, tạo nên sự kết nối giữa gia đình, nhà trường và học sinh. Không chỉ là kiến thức, trường còn chú trọng quan tâm đến sức khỏe, tinh thần của các em học sinh.
 
 
THÔNG TIN CHUNG                                                  
Năm thành lập
1979
Địa điểm
Lemoore, California
Dân số
26,107
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
B+
Các khối lớp
Mẫu giáo - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Số lượng học sinh toàn trường
240
Tỷ lệ học sinh quốc tế
N/A
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS tối thiểu: N/A
TOEFL tối thiểu: N/A
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1170
ACT: 22
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc giáo
Khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Tỷ lệ được nhận vào đại học
N/A
Sân bay gần nhất
Fresno Yosemite International Airport (FAT)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2021 – 2022: $31,500
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường Kings Christian trang bị những cơ sở vật chất nổi bật như: tòa nhà văn phòng hành chính, sân thể thao, phòng thí nghiệm máy tính, phòng tập thể dục, thư viện, nhà ăn ngoài trời và phòng thí nghiệm khoa học.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chương trình thể thao của Kings Christian School không chỉ giúp các em rèn luyện sức khỏe mà còn chú trọng nâng cao tinh thần đồng đội, sự cống hiến, cách quản lý thời gian và tinh thần chiến đấu bền bỉ, không bao giờ bỏ cuộc. Nhiều bài học cuộc sống cũng được lồng ghép thông qua các hoạt động thể thao.
Với tâm niệm “nghệ thuật phản chiếu tâm hồn con người”, nhà trường luôn tạo điều kiện để các em có cơ hội thể hiện khả năng nghệ thuật của mình trong các buổi biểu diễn trong nhà nguyện, thăm viện dưỡng lão, chương trình nhạc kịch của trường, v.v. Mục đích của trường là giúp học sinh nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật suốt đời như một phương tiện để bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc và ý tưởng của mình.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Kings Christian nằm ở Lemoore, California, chỉ cách thành phố lớn của Fresno hơn 1km. Khu vực này có nhiều nhà hàng, hiệu sách và các cửa hàng tư nhân. Ngoài ra, công viên Roeding gần đó là nơi có vườn bách thú Chaffee Zoological Gardens, khu vui chơi giải trí Rotary Playland và Storyland. Đây là địa điểm lý tưởng, tiện lợi, đem đến cho học sinh nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị sau những giờ học căng thẳng.
 
 
CÁC KHÓA HỌC NÂNG CAO
Giải tích BC, ngôn ngữ Anh
 
THỂ THAO
Bóng chuyền, bóng rổ, cổ động, chạy việt dã, điền kinh, bóng đá, bóng bầu dục, bóng chuyền, bóng mềm
 
NGHỆ THUẬT
Vẽ tranh cơ bản, vẽ tranh nâng cao, gốm nâng cao, hợp xướng, mỹ thuật, nhập môn đàn ghi-ta, nhạc hòa tấu, nhạc giao hưởng, nhiếp ảnh, thiết kế, đàn Ukulele, điện ảnh, điêu khắc.
 
CÂU LẠC BỘ VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Chạy ma-ra-thon, CLB toán học, hội học sinh danh dự, ban nhạc Pep, CLB thách thức, kỷ yếu
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU NHẬN HỌC SINH
Arizona State University, Drexel University, University of Oregon, University of San Diego, Washington State University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 152